3 cách đơn giản làm mới không gian bếp của bạn

Không gian đẹp - Một không gian bếp đẹp và lãng mạn, bạn đã bao giờ nghĩ đến chưa? Sẽ thật tuyệt vời với bữa tối trong ánh nến và đèn chùm, những chiếc ghế có nơ sẽ điểm tô thêm phần lãng mạn cho bếp của bạn đó.

15.5952

>>

>>

1. Màu sắc

Những gam màu như tím, tím hồng, màu hồng nhẹ nhàng... luôn làm cho không gian lãng mạn và trong trang trí phòng bếp không phải là ngoại lệ. Căn phòng bếp này sử dụng những gam màu sáng như trắng làm màu chủ đạo, vàng trong gạch ốp và hồng của rèm là một sự kết hợp hoàn hảo, kết hợp với một chiếc đèn chùm là sự mô phỏng của những ngọn nến cho không gian thật ấm cúng.

Chiếc bàn đơn giản được đặt làm đảo bếp lý tưởng, những chiếc ghế được thắt nơ như trang hoàng thêm cho không gian bếp thêm phần thi vị.

2. Nội thất

Đôi khi chỉ một chi tiết nhỏ cũng khiến cho căn phòng của bạn thay đổi. Thêm một chiếc đèn chùm có những giá để nến, và khi những ngọn nến được thắp lên làm cho chúng ta có cảm giác như đang ở trong một khách sạn sang trọng có nến và hoa. Sẽ là một sáng kiến thật tuyệt vời khi bạn tổ chức một bữa ăn trong không khí lãng mạn bên cạnh người ấy phải không. Với cách này bạn sẽ có một không gian bếp đẹp và cực lỳ lãng mạn.

3. Một vài mẹo nhỏ

Việc sử dụng giấy dán tường, và "mặc áo" cho cửa sổ, thay đổi màu sơn cho nội thất sẽ khiến cả căn phòng như được thay đổi diện mạo mới, trở thành một không gian thật lãng mạn cho đôi lứa.

Không chỉ có trang trí đẹp, căn bếp còn là một nơi lý tưởng cho các bà nội trợ với sự tiện dụng và không gian lưu trữ cực lớn. Hệ thống tủ bếp được bố trí hợp lý và tiện dụng nhất với những gian đựng đĩa, bát tích kiệm không gian và quầy bar được tận dụng làm nơi lưu trữ đồ đạc. Đây quả thực là căn bếp trong mơ của các bà nội trợ.

Theo megafun.vn

Video hot nhất trong tuần

Chuyên đề Liên Quan:

Không gian đẹp
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]