3 điều nên cố giấu chồng

Bạn chia sẻ ngôi nhà, chiếc giường, tiền bạc và cả tuýp kem đánh răng hàng ngày nhưng vẫn có những thứ bạn muốn giấu kín không cho chồng biết. Những độc giả của trang TheNest.com đã đưa ra 3 điều họ chưa bao giờ hé răng với chồng

17.0083

1. Không thích mẹ chàng: Mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu thường không mấy êm ả. Bạn cũng nên hiểu rằng mẹ là người rất quan trọng đối với chàng vì thế có ghét bà đến mấy thì cũng đừng thể hiện thái độ quá khích. Điều này sẽ ngấm ngầm hủy hoại mối quan hệ đẹp đẽ của hai người và đẩy chồng vào thế khó xử.

Ảnh minh họa.

2. Không chung thủy trong quá khứ: Nếu anh ấy biết trước đây bạn từng ngoại tình, thì tình cảm của hai người sẽ gặp những rủi ro lớn. Chàng tự nhiên không còn tin bạn nữa. Đàn ông luôn nghĩ rằng “nếu ăn vụng được một lần thì chắc gì sẽ không tái phạm lần nữa”. Cho dù, hiện tại bạn toàn tâm toàn ý nhưng sẽ có lúc những thú nhận về quá khứ sẽ là lý do để chàng dày vò bạn. Lòng tự trọng làm họ cảm thấy bị tổn thương nếu một ngày nào đó bị vợ “cắm sừng”. Vì thế, cách tốt nhất là đừng kể bất kỳ điều gì đã qua. Hãy luôn khẳng định rằng mình yêu và tin tưởng chàng.

3. Gặp lại bạn trai cũ: Chuyện vợ chồng giận dỗi không thèm nói chuyện với nhau là điều rất hay xảy ra. Nhiều cô vợ vì quá chán chường và thất vọng đã tìm đến người yêu cũ để tìm sự an ủi, động viên. Bao nhiêu ấm ức, phiền muộn trong cuộc sống gia đình tuôn trào. Có thể anh ta chẳng giúp gì được bạn nhưng lại làm bạn ấm lòng.

Tuy nhiên, đừng có lỡ mồm nói với chồng về việc đã gặp lại anh ta vì nó có thể đổ thêm dầu vào lửa và làm tăng sự mất lòng tin đối với vợ. Chỉ cần nghĩ đến việc vợ mình khóc lóc kể lể chuyện vợ chồng với một người khác là anh ta đã không thể chịu đựng nổi rồi.

Chi Anh

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]