3 kiểu tóc đẹp dành cho cô dâu mặt nhỏ

(VietQ.vn) - Trong ngày cưới trọng đại của mình, các cô dâu không chỉ lộng lẫy trong chiếc áo cưới trắng tinh khôi mà còn nổi bật hơn nhờ các kiểu tóc cô dâu phù hợp với từng khuôn mặt giúp tôn lên vẻ đẹp riêng.

0

Những cô dâukhuôn mặt nhỏ thường rất dễ trang điểm và tạo kiểu tóc. Dưới đây là các kiểu tóc cô dâu phù hợp với những cô nàng sở hữu khuôn mặt nhỏ mang đến vẻ đẹp thanh thoát, trẻ trung và tỏa sáng trong ngày cưới.

Tóc xoăn sóng nước

Là kiểu tóc được uốn xoăn với lọn to và được thả ngang vai sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho cô dâu có khuôn mặt nhỏ. Với kiểu tóc này sẽ mang đến cho khuôn mặt cô dâu thêm sự hài hòa cân đối. Ngoài ra, nếu kết hợp với váy cưới quây, váy cúp ngực hay đuôi cá sẽ giúp khoe trọn bờ vai trần thon thả, ngọt ngào.

Kiểu tóc cô dâu xoăn sóng nước phù hợp cho những nàng có khuôn mặt nhỏ

Cô dâu mặt nhỏ nên tránh những kiểu tóc ngắn như kiểu tóc ngắn ngang cằm hoặc ngang vai vì như vậy  sẽ làm lộ rõ nhược điểm khuôn mặt. Một trong những điểm đáng lưu ý trong kiểu tóc này là kết hợp với mái bằng hoặc mái chéo đều khá ấn tượng giúp khuôn mặt sẽ bớt nhỏ và thanh thoát hơn. Bên cạnh đó, điểm xuyến thêm cho khuôn mặt bằng một bông hoa hoặc một chiếc nơ nhỏ xinh đều được.

Tóc búi thấp

Tóc cô dâu búi thấp cũng là kiểu tóc hoàn hảo cho các cô nàng

Kiểu tóc này giúp các cô nàng thể hiện được sự lãng mạn và sang trọng. Phần tóc được tết có phần hơi phồng và được búi lệch thấp đằng sau gáy luôn là sự lựa chọn yêu thích của những cô dâu mê vẻ đẹp cổ điển, kết hợp với kiểu mái chéo dịu dàng sẽ làm cho khuôn mặt trở nên dài hơn, hài hòa và tự nhiên hơn.

Tóc xoăn bồng bềnh buộc lệch

Khuôn mặt nhỏ phù hợp với kiểu tóc buộc lệch. Với kiểu tóc này, nên đánh xoăn tóc phồng, mục đích của công đoạn này là giúp khuôn mặt tăng kích thước, sau đó buộc nửa và búi lệch giúp khuôn mặt các cô dâu trở nên tự nhiên và thanh thoát hơn. Chính chủ ý buộc lệch tóc là giúp đánh lạc hướng người đối diện, giúp họ không chú ý vào nhược điểm của khuôn mặt.

Kiểu tóc cô dâu bồng bềnh, buộc lệch giúp mang lại nét quyến rũ

Kiểu tóc xoăn buộc lệch nên kết hợp với mái xéo có phần uốn hơi xoăn để góp phần tạo nên nét thanh tú của khuôn mặt. Một điểm đáng chú ý ở kiểu tóc này là không cần thêm bất cứ phụ kiện tóc nào để giảm bớt đi độ rối đồng thời tăng thêm nét thanh thoát.

Loan Nguyễn (T/h)


0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]