4 cách chiếm giữ trái tim người phụ nữ

Để có được trái tim người phụ nữ mình yêu thì các chàng sẽ nghĩ ra trăm phương nghìn kế. Nhưng bao nhiêu trong số đó sẽ là đúng đắn và thực sự có ích? Dưới đây là những gợi ý đảm bảo rất hiệu quả và chẳng bao giờ lỗi thời.

15.5983


Ảnh minh họa

Nếu bạn nhìn một người phụ nữ theo kiểu “quét từ trên xuống” thì chắc chắn sẽ bị đánh giá là gã bệnh hoạn đang muốn ăn tươi nuốt sống người ta. Thêm nữa, kiểu nhìn này gây khó khăn cho bạn, bởi cô ấy càng xinh đẹp, cuộc nói chuyện sẽ càng khó tập trung.

Cho nên tốt hơn hết hãy dịu dàng nhìn vào mắt đối phương, nếu bạn có muốn sục sạo đi những đâu nữa thì cũng nên tế nhị, nếu để một người phụ nữ bắt quả tang bạn nhìn chằm chằm vào ngực cô ấy trong khi cuộc chuyện trò đang quanh chủ đề “mẹ rất có ý nghĩa với em” chẳng hạn, thì bạn sẽ trở thành một kẻ chẳng ra gì.

2. Chăm sóc ngoại hình bạn

Khuôn mặt lởm chởm râu hay tệ hại hơn là cơ thể bốc mùi khó chịu sẽ cướp mất hoàn toàn của bạn mọi cơ hội lẽ ra có thể có với một người phụ nữ. Cánh chị em luôn muốn người đàn ông của mình phải sáng sủa, chỉnh tề, sạch sẽ, thơm tho nữa thì càng tốt.

Điều này không có nghĩa bạn lúc nào cũng phải cạo râu, nhưng nếu có muốn “nuôi” một chút trên mặt cho nam tính thì cũng nhớ “quy hoạch” rõ ràng, đừng để râu tóc lờm xờm vô tổ chức. Hãy nghĩ thế này, bạn đánh giá phụ nữ dựa trên ngoại hình của họ, cho nên họ cũng làm vậy với bạn thôi.

3. Giúp phụ nữ cởi bỏ áo khoác

Bạn muốn gây ấn tượng theo cách đơn giản? Hãy nghĩ đến những cử chỉ nhỏ bạn có thể làm được cho họ theo kiểu một quý ông cổ xưa. Phụ nữ luôn thích được đối xử lịch thiệp. Những cử chỉ như kéo giúp ghế, đỡ hộ áo khoác, mở cửa nhường vào trước... tuy (chẳng biết vì lý do gì) không còn phổ biến nhưng lúc nào cũng mang lại hiệu quả rất cao.

4. Hòa đồng với bạn bè của cô ấy

Phụ nữ sẽ đánh giá bạn dựa trên việc bạn có khả năng hòa đồng vào xã hội của họ đến đâu. Phụ nữ thích những người đàn ông được nhiều người yêu mến, giao tiếp xã hội tốt, thanh lịch, dịu dàng. Bạn cứ gây ấn tượng với đám bạn gái của nàng trước đi rồi sẽ có được sự quan tâm của nàng, nhưng nhớ phải rõ ràng rằng nàng mới là người bạn yêu, bạn thích.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]