4 cách làm giảm nám da tại nhà

Nám da là là kết quả của việc cơ thể sản xuất quá nhiều melanin trong vùng da nhất định, gây ra các vùng da sẫm màu. Vùng da bị nám thường có màu nâu hoặc màu xám, có thể xuất hiện bất cứ nơi nào trên cơ thể bạn nhưng phổ biến nhất là trên khuôn mặt và những vùng da thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, chẳng hạn như vùng vai và cánh tay. Những cách làm mờ làn da bị nám tại nhà dưới đây sẽ giúp bạn có được làn da tươi trẻ hơn. a.link-gift { display: block; margin-bottom: 10px; color: red; text-decoration: none; font-weight: normal; font-size: 14px; } a.link-gift:hover { text-decoration: underline; }

16.0029
 • 1

  Thoa hỗn hợp nước ép chanh tươi và sữa nguyên kem lên vùng da mặt và cổ, để trong 30 phút và rửa sạch với nước mát. Nếu sử dụng hàng ngày có thể làm phai làn da sẫm màu.

 • 2

   Dưa chuột ép lấy nước, trộn với bột yến mạch. Thoa hỗn  hợp này lên mặt, cổ trong khoảng 30 phút trước khi rửa. Tránh xa vùng da mắt. Có thể sử dụng hỗn hợp này 1- 2 lần/tuần.

 • 3

  Thoa hỗn hợp nước ép hành tây tươi, sữa bột, giấm táo, nước ép khoai tây và vỏ cam cũng giúp làm mờ các vết nám.

 • 4

  Thoa dung dịch hydrogen peroxide lên vùng da nám. Tuy nhiên, dung dịch này có thể gây kích ứng da. Bạn nên sử dụng một lượng nhỏ khoảng 20 thể tích và trộn nó với sữa bột khô và glycerin đủ để tạo thành mặt nạ. Đắp lên những vùng da sạm trong vòng 20 phút trước khi rửa sạch và giữ ẩm.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]