4 mẹo làm đẹp đơn giản

Làm đẹp không có nghĩa là chúng ta phải bỏ ra thật nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc để đầu tư. Đôi khi, làm đẹp chỉ đơn giản là

14.9776

4 mẹo làm đẹp đơn giản

Làm đẹp không có nghĩa là chúng ta phải bỏ ra thật nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc để đầu tư. Đôi khi, làm đẹp chỉ đơn giản là:

Uống đủ nước để có một làn da đẹp

Nước quả thật là một liệu pháp làm đẹp thần kỳ nhất và ít tốn kém nhất mà chúng ta từng biết. Nước có tác dụng giữ ẩm cho da, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, và duy trì năng lượng cho cơ thể. Vì thế, các chuyên gia làm đẹp vẫn thường khuyên các bạn gái nếu muốn có một làn da đẹp nên uống đủ 8 cốc nước mỗi ngày (nhất là vào mùa đông khi làn da thường có xu hướng bị khô và bong tróc).

Ngoài ra, khi rửa mặt, bạn cũng cần lưu ý, không nên để da mặt quá khô. Vẩy một ít nước lên mặt, rồi dùng tay vỗ vỗ nhẹ để làn da được giữ ẩm lâu hơn.

Làm trắng móng bằng…thuốc đánh răng

Không biết đã có bạn gái nào thử áp dụng mẹo làm đẹp hết sức đơn giản này chưa nhỉ. Thuốc đánh răng không chỉ mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng mà còn có tác dụng chăm sóc móng. Dùng một bàn chải nhỏ, thêm một chút kem đánh răng để chà xát móng chân, móng tay thường xuyên sẽ đem lại cho bạn một bộ móng trắng sáng như ý muốn.

Dùng eyeliner chì để kẻ mắt

Không thể phủ nhận dùng eyeliner dạng nước để kẻ mắt sẽ khiến cho đôi mắt của bạn trông sắc nét và đẹp hơn. Nhưng nếu bạn trang điểm không chuyên nghiệp, đôi mắt bạn cũng rất dễ biến thành một “thảm họa làm đẹp” bởi vì thực tế vẽ mắt bằng eyeliner nước rất khó.

Lời khuyên từ các chuyên gia trang điểm dành cho bạn gái đó là, trước khi kẻ eyeliner nước, hãy vẽ trước một đường eyeliner chì làm nền.

Đắp mặt nạ dưỡng tóc qua đêm

Thông thường, chúng ta chỉ ủ kem dưỡng tóc trong một khoảng thời gian rất ngắn (khoảng 30 phút), nhưng để có một mái tóc đẹp hoàn hảo, bạn gái nên kéo dài thời gian dưỡng tóc càng lâu càng tốt. Bạn có thể bôi kem dưỡng vào buổi tối hôm trước và để đến sáng hôm sau ngủ dậy mới gội đầu và làm sạch tóc.

N.M

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]