4 váy cưới đa phong cách của Quỳnh Nga

Váy cưới cúp ngực khoe khéo vòng một gợi cảm, còn váy voan mỏng và váy công chúa lại thể hiện sự lộng lẫy, ngoài ra Quỳnh Nga cũng chọn váy cưới ngắn phá cách trẻ trung.

15.5818

Trong đám cưới diễn ra vào tối 23/11 ở Hà Nội, cô dâu Quỳnh Nga diện 3 chiếc váy cưới khác nhau, mỗi váy lại mang một phong cách riêng. Trang phục cưới của cô đều do nhà thiết kế Hoàng Hải thực hiện với tổng giá trị khoảng 15.000 USD.

1. Váy cưới cúp ngực

Với mong muốn trở thành cô dâu lộng lẫy như công chúa, Quỳnh Nga diện váy cưới cúp ngực từ nhà, sau đó tới khách sạn nơi tổ chức đám cưới. Cô trang điểm tự nhiên, thả tóc nhẹ nhàng và điểm nhấn ấn tượng nhất cho khuôn mặt là chiếc vương miện công chúa do chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa thiết kế cho Quỳnh Nga.

Váy cưới của cô dâu đắp ren cầu kỳ với thiết kế đuôi cá, ôm trọn cơ thể. Tuy nhiên cũng vì váy ôm, mà khi nhìn nghiêng dễ bị lộ nhược điểm vòng hai kém thon gọn của cô dâu. Còn chú chú rể diện vets tối màu, thắt nơ trẻ trung.

Bộ trang phục cưới này của uyên ương cũng chính là trang phục được hai người diện trong lúc cử hành hôn lễ truyền thống.

2. Váy voan mỏng đắp ren

Chiếc váy thứ hai cô dâu diện trong khi đón khách là váy cưới voan mỏng, đắp ren lãng mạn.

Khi diện váy cầu kỳ, Quỳnh Nga đổi chiếc vương miện lấp lánh, làm tôn vẻ đẹp công chúa lộng lẫy của cô.

Chú rể cũng thay bộ trang phục màu xanh sáng hiện đại, hợp với trang phục của cô dâu.

3. Váy cưới công chúa

Trong đám cưới, Quỳnh Nga thay chiếc váy cưới thứ ba với cổ thuyền gợi cảm. Kiểu dáng váy công chúa, bồng bềnh.

4. Váy cưới ngắn đính đá

Khi nghi lễ thành hôn truyền thống kết thúc, Quỳnh Nga thay chiếc váy cúp ngực bằng váy cưới ngắn đính đá. Đây là trang phục cô chuẩn bị cho phần biểu diễn sexy của mình trên sân khấu.

Váy đính đá và cườm mềm rủ với sắc tím ấn tượng.

5. Trang phục của mẹ uyên ương

Mẹ Quỳnh Nga (trái) diện áo dài thêu hoạ tiết chim công sang trọng. Trong khi đó, mẹ chú rể Doãn Tuấn lại chọn thiết kể trẻ trung với sắc màu tím đắp ren thêu. 

Linh Linh
Ảnh: Mai Nguyễn

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]