5 bí quyết hoàn hảo để bạn giữ chồng

Biết cách săn sóc người đàn ông của mình từ bữa ăn ngon hay sắm đôi vớ hợp sở thích và thỉnh thoảng hãy xem anh ấy như một đứa trẻ… là cách bạn làm người đàn ông càng thêm yêu bạn.

15.5979

Đầu tiên, hãy nấu bữa ăn ngon

Sau một ngày khó khăn, làm việc mệt nhọc, người đàn ông khi trở về nhà thường rất chú ý đến bữa cơm với các món ăn được bày sẵn trên bàn. Một bữa cơm nóng và thái độ vui vẻ, ân cần của bạn khiến họ cảm thấy dễ chịu.

Đã có câu nói “Đường đi đến trái tim người đàn ông thường qua cái dạ dày”, không phải không có lý do. Bạn hãy tạo không khí ấm cúng để anh ấy có được bữa tối ngọt ngào và muốn về nhà ngồi bên bàn ăn mỗi tối.

Bữa tối ngọt ngào luôn kéo người đàn ông về nhà (ảnh minh họa)

Thứ hai, đối xử tốt với mẹ chồng

Khi bạn đã “quan tâm’ đến dạ dày của người đàn ông mà quên đi sự chăm sóc cho mẹ của anh ấy, bạn đã tự đánh mất vài lợi thế.

Hãy tìm một lý do, tìm một câu chuyện gần gũi hơn với mẹ chồng. Thường xuyên nói chuyện, quan tâm ân cần người đã sinh thành ra chồng mình là cách tốt nhất khiến anh ấy không thể “lơ là” với bạn.

Thứ ba, đôi khi xem anh ấy như một đứa trẻ

Người ta nói rằng dù con người có lớn có trưởng thành đến mấy, bên trong vẫn là một tâm hồn trẻ. Vì vây, dù người đàn ông của bạn có mạnh mẽ, cứng rắn đến đâu thì đôi lúc họ cũng rất dễ bị tổn thương.

Khi anh ấy thất vọng hay quá mệt mỏi hãy mang đến cho anh ấy một cái ôm ấm áp, làm chỗ dựa tinh thần vững chắc, là bến đỗ bình yên và là chỗ dựa ưa thích của anh ấy.

Thứ tư, giúp anh ấy ngày một đẹp hơn

Hãy dành nhiều thời gian quan tâm, săn sóc, làm đẹp cho người đàn ông của mình. Bắt đầu từ cái áo sơ mi, đôi tất, đến đồ lót, cái khăn quàng cổ… để anh ấy tự hào về bạn mỗi khi đón nhận lời khen của người khác.

Thứ năm, làm cho anh ấy cảm thấy thoải mái

Hạnh phúc không nằm trong việc tìm kiếm một người hoàn hảo, nhưng bạn có thể khiến tình cảm hai vợ chồng gắn kết và hoàn hảo từng ngày. Đừng đòi hỏi quá nhiều ở anh ấy. Hãy là người bạn gắn kết thật sự và là người tình tuyệt vời.

(Theo China/DV)
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]