5 phút nâng mũi cấp tốc đón Tết

Sau 5 phút trị liệu, chiếc mũi của bạn sẽ trở nên thanh tú, xinh xắn để sẵn sàng đón những ngày Tết với diện mạo mới.

15.5925

Tết đã cận kề và mọi ý định đi làm đẹp của các cô gái bây giờ đã trở nên gấp gáp. Ai cũng muốn đẹp thật nhanh, thật tiết kiệm, không cần tốn nhiều thời gian nghỉ ngơi hồi sức, không muốn diện mạo của mình bị mất tự nhiên ngay ngày đầu năm mới. Đặc biệt, cả nam lẫn nữ nhiều người muốn sở hữu một chiếc mũi thanh tú trong dịp Tết này. Tuy vậy, không phải ai cũng đủ can đảm để bước lên bàn phẫu thuật hoặc có nhiều thời gian riêng dành cho việc đi phẫu thuật thẩm mỹ trong những ngày giáp Tết bận rộn.

Filler là chất làm đầy an toàn, lành tính, không gây phản ứng phụ kể cả khi sử dụng lâu dài.

Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury giới thiệu phương pháp tạo dáng mũi mới S line 3D không phẫu thuật bằng chất làm đầy filler. Đây là phương pháp hiện đại, an toàn, tiết kiệm thời gian, không có tác động phẫu thuật và cho hiệu quả ngay.  Một số ưu điểm của phương pháp gồm:

Khả năng định hình dáng mũi cấp tốc - Chất làm đầy không vĩnh viễn filler có thành phần tương tự như hyaluronic acid trong cơ thể nên sở hữu đặc tính an toàn, nhẹ nhàng, thân thiện, không có tác dụng phụ. Khi được tiêm vào mũi, filler sẽ ngay lập tức làm đầy những khoang rỗng, giúp tạo dáng mũi cao đầy đặn, suôn thẳng, thanh tú tự nhiên, đồng thời khắc phục những khiếm khuyết mũi thấp, ngắn, lệch, vẹo hoặc bị gồ xương. Quy trình nâng mũi bằng filler chỉ tốn 5 phút (không kể thời gian bôi tê mũi) và không cần nghỉ ngơi hồi sức sau đó.

Hoạt chất filler được tiêm vào mũi rất nhẹ nhàng nhưng tạo ra hiệu quả định hình mạnh mẽ.

Khả năng tiêu biến an toàn - Với đặc tính nâng mô mạnh, phân bố mịn màng và khả năng định hình cao, khi được tiêm vào mũi ở vị trí nào, filler sẽ tồn tại ở vị trí đó và tự tiêu biến sau một thời gian tồn tại. Filler chỉ tồn tại một thời gian và sau đó bị tiêu biến từ từ, đảm bảo an toàn về lâu dài, không làm mất biểu cảm cơ mặt và không ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

Khả năng duy trì lâu bền đặc biệt - Những loại filler thông thường trên thị trường có thời gian tồn tại chỉ khoảng 6-9 tháng và bị tiêu biến nhanh chóng do tác dụng ức chế hyaluronidase nội sinh. Filler được sử dụng tại Dencos Luxury lại có sự kết hợp với các chuỗi peptide, làm chậm quá trình tiêu hủy mô đàn hồi như collagen, elastin, hyaluronic acid, giúp hiệu quả nâng mũi kéo dài lâu hơn từ 1-2 năm. Điều này giúp tiết kiệm được nhiều chi phí tái điều trị và ít tốn kém thời gian. Đặc biệt, sau khi được tiêm nhắc lại ở lần tiếp theo, filler sẽ duy trì được thời gian lâu hơn.

Ninh Dương Lan Ngọc ngày càng xinh xắn hơn với chiếc mũi thanh tú nhờ filler.

Khả năng làm đẹp da - Hoạt chất filler có sự kết hợp của các chuỗi peptide và khả năng tăng sinh collagen sẽ cung cấp thêm nước, độ ẩm và làm chậm quá trình sản sinh hắc tố melanin, giúp làn da thêm sáng khỏe và mịn màng hơn.

Kỹ thuật tiêm filler của bác sĩ - Việc định hình dáng mũi không chỉ phụ thuộc vào chất liệu nâng mũi mà đặc biệt còn được quyết định bởi bàn tay của các bác sĩ. Kinh nghiệm và kỹ thuật điều trị của các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury sẽ giúp filler được đổ đầy đúng vị trí khoang rỗng cần thiết, không bị sai lệch hoặc gây tràn xuống vùng cánh mũi, định hình cố định tại một vị trí chính xác cũng như đảm bảo kỹ thuật tiêm không gây đau đớn cho bệnh nhân.

Chi tiết về công nghệ xem tại đây.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury. Hotline: 0906888836.

- 559-561 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM. ĐT: 08 38388836 - 08 66527999.
- 135-137 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 0902 8888 36.
- 227A Lê Hồng Phong, phường 8, Vũng Tàu. ĐT: 064 3554855 - 0982159258.
Website:http://dencosluxury.com.
Facebook:

(Nguồn: Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury)

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]