1. Cắn nhẹ vào đùi và vòng 3: Đùi và mông là nơi khá nhạy cảm và có nhiều dây thần kinh cảm giác. Cắn nhẹ nhàng, âu yếm vào phần đùi và mông sẽ khiến nàng ngây ngất. Nếu cơ thể nàng khẽ run hoặc rùng mình, điều đó có nghĩa là bạn đã thành công.

2. Hôn tai nàng: Tai là vùng khiến chị em bị kích thích nhất khi được chạm vào. Hôn nhẹ nhàng trên phần dái tai sẽ giúp bạn tạo tín hiệu mạnh xuống cột sống và tăng kích thích tình dục ở nàng. Cảm giác rạo rực từ dái tai lan ra nửa trên cơ thể khiến nàng muốn được mơn trớn tiếp đến những vùng khác.

 

3. Hôn ngực: Hôn ngực sẽ khiến cho nàng thực sự hưng phấn và muốn lao ngay vào cuộc vui với bạn. Với phụ nữ, nụ hôn là điều không thể, nên bạn đừng bao giờ quên đi điều này.

4. Vuốt ve: Cũng như hôn, vuốt ve là điều không thể thiếu trong màn dạo đầu, những bộ phận mà bạn cần vuốt ve đó là ngực, bụng, vai, tai hay đùi. Cô ấy sẽ vô cùng hưng phấn và cùng bạn nhập cuộc ngay lập tức.

 

5. Ôm nhau 20 giây: Trước khi trở nên “bận rộn”, đừng quên trao nhau một cái ôm thật chặt. Những cái ôm âu yếm sẽ làm tăng lượng oxytocin và mức độ kết nối giữa cả hai.

6. Lắp thêm gương: Đây là cách kích thích ham muốn đặc biệt hiệu quả với các chị em phụ nữ. Một chiếc gương để theo dõi tình hình sẽ giúp cuộc “hoan hỉ” thêm thú vị và hấp dẫn.