7 lời khuyên về thời trang từ Karl Lagerfeld

Là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng thế giới nên không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều lời khuyên về phong cách từ Karl Lagerfeld mà bạn có áp dụng cho bản thân. Và dưới đây là 7 lời khuyên vô cùng giá trị ấy.

24.0399

1. Bạn không cần chi quá nhiều tiền

Đây là một trong những lời khuyên có thể khiến bạn bất ngờ từ một biểu tượng thời trang sang trọng như Karl Lagerfeld.

Ông khẳng định: “Ngày nay, tất cả mọi người đều có thể trông sang trọng trong những bộ quần áo rẻ tiền vì trên thị trường có rất nhiều mẫu thiết kế đẹp cho mọi cấp độ”.

Lagerfeld hiểu rằng bạn không phải chi ra cả đống tiền để cảm thấy giống như một người sang trọng.

2. Thể hiện bản thân

Lagerfeld đánh giá cao rằng thời trang là cách tốt nhất để thể hiện bản thân và cá tính của bạn. Nhưng ông ấy đã tiến một bước xa hơn và tin rằng quần áo không chỉ thể hiện cá tính mà còn cả quan điểm, ý kiến và tư tưởng của bạn nữa.

Theo ông, thời trang là một cách để phác họa người mặc một cách chân thực nhất. Vì thế, phong cách thời trang nên phản ánh cảm giác của bạn thế giới xung quanh.

3. Trang phục màu đen luôn thanh lịch mọi nơi, mọi lúc

Bạn có thể mong đợi điều gì khác từ nhà thiết kế Chanel nổi tiếng? Hiếm khi ai đó nhìn thấy ông mặc bất kỳ trang phục màu sắc nào khác ngoài màu đen.

‘ Trang phục màu đen luôn là lựa chọn số 1 của nhà thiết kế nổi tiếng Karl Legafeld.

Lagerfeld khuyên rằng, khi không biết nên mặc gì, hãy chọn trang phục màu đen. Bạn sẽ ngay lập tức trở nên thanh lịch và sẵn sàng ra ngoài.

4. Bạn không cần sự chấp nhận của người khác

Lagerfeld không quan tâm đến những gì người khác nghĩ về mình. Ông không ngại phá vỡ những giới hạn. Ông cho rằng hãy vận dụng quan điểm đó vào tủ quần áo của bạn bằng cách mặc những gì bạn thích, không chỉ là những thứ hợp thời trang.

Nếu cảm thấy thoải mái trong bộ trang phục của mình, bạn sẽ không quan tâm đến những gì người khác nghĩ về vẻ bề ngoài của bạn.

5. Hãy chắc chắn về món đồ hàng của bạn

Khi shopping, bạn không nên mua chỉ vì mục tiêu mua sắm. Cho dù đó là một chiếc áo thun hay túi xách đắt tiền, hãy chắc chắn rằng bạn tự tin vào việc chi tiêu ấy.

Như Lagerfeld đã nói: “Hãy mua vì món đồ đó gây hứng thú cho bạn, chứ đừng vì hành động mua sắm đơn thuần”.

6. Đó là một hình ảnhtổng thể

Đừng để hình ảnh của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào quần áo. Lagerfeld tin rằng phong cách đến từ diện mạo tổng thể. Tóc, trang điểm và tất cả các phụ kiện đều góp phần tạo nên phong cách bên ngoài và cảm nhận của bạn.

Ông cho rằng phụ nữ “không nên tiết kiệm đồ trang điểm và cần đảm bảo luôn có làn da và mái tóc hoàn hảo”.

Tất nhiên, việc có hình ảnh hoàn hảo mọi lúc, mọi nơi là điều không dễ dàng đối với phụ nữ nhưng chắc chắn rằng bạn có quan tâm chăm chút tới những chi tiết để hoàn thiện bức phác họa lớn.

7. Hãy tự tin

Lagerfeld luôn kiên định với niềm tin, trang phục của mình - nói chung là tất cả mọi thứ ông ấy làm. Và đó là điều bạn nên tham khảo.

Mặc những bộ quần áo mà bạn thấy thích, trang điểm và làm tóc, đi giày cao gót cả ngày - hãy làm bất cứ điều gì khiến bạn cảm thấy đẹp và tự tin.
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]