AC Schnitzer luôn là cái tên được đề cập mỗi khi ai đó nhắc tới những chiếc BMW độ.

24.0759

Trong số các thương hiệu độ BMW, có lẽ AC Schnitzer là cái tên được biết đến và cũng được hâm mộ bậc nhất. Chính vì lẽ này, không có gì lạ khi ngay vào lúc những chiếc BMW dòng 4 đầu tiên xuất hiện trên thị trường, tên tuổi này đã ngay lập tức chứng tỏ năng lực với một mẫu độ được đánh giá là “tối đa hoá sự hoàn hảo”  - đặc biệt là ở chỉ số khí động học.

 

Thay vì chỉ một bộ bodykit đơn nhất, hãng độ đã công bố hàng loạt các linh kiện khác nhau với thiết kế tương thích tuyệt đối cho phép lắp ghép tối ưu trong nhiều cấu hình khác nhau. Nhờ thế, mẫu Series 4 không chỉ có thể được nâng cấp về ngoại hình với nhiều lựa chọn phụ kiện mà còn cả hiệu suất vận hành mà còn cả các bộ kết hợp vành-lốp khác nhau, giảm xóc thể thao hoặc đua chuyên dụng, phụ kiện nội thất và nhiều thành phần khác.

Theo AC Schnitzer, gói độ tương thích với BMW Series 4 cả phiên bản Coupe và Cabriolet. Gói độ M-Technik bao gồm cản trước mạ crom, cánh gió cao phía sau, các lá định hướng luồng khí gầm sau và lớp phim bảo vệ ốp cản sau. Bản thân định hướng “kiểu dáng luôn đi cùng với chức năng” cũng thể hiện rõ nét trên mọi phụ kiện nâng cấp. Toàn bộ phần lá định hướng gió sau đều được kéo dài xuống sát mặt đường trong khi bộ giảm âm AC Schnitzer trong hệ thống ống xả Racing Evo cũng được thiết kế để hoà lẫn hoàn hảo trong thiết kế tổng thể phần đuôi xe.

Nếu chú trọng tới lực ép lên mặt đường, chiếc xe độ cũng thừa sức làm bạn hài lòng với cánh gió sau được tăng cường trên nóc cùng các lá hướng gió ở phía trước (cannard). Nhìn một cách tổng thể, dù được trang bị “hạng nặng” về các chi tiết khí động học, thiết kế của mẫu xe độ vẫn rất trơn tru và bắt mắt, không thô kệch như nhiều sản phẩm của thương hiệu khác. Theo AC Schnitzer, các phụ kiện nâng cấp cũng được chế tạo hết sức cẩn thận và có độ bền tuyệt hảo nhằm đáp ứng những điều kiện vận hành ngặt nghèo của đường đua.

Mời bạn chiêm ngưỡng siêu phẩm mới của AC Schnitzer0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]