Ái Phương tình tứ bên trai Tây trong MV mới

Những hình ảnh ngọt ngào, siêu lãng mạn trong MV mới của Ái Phương đã làm các fan bất ngờ và thích thú.

0

Câu chuyện mùa thu thuộc thể loại ballad, với giai điệu ngọt ngào, sâu lắng. Một trong những điểm cộng của MV chính là ý tưởng độc đáo, mang đậm tính nghệ thuật cùng với bối cảnh đẹp tại Nha Trang. Ái Phương bật mí đây chỉ là sản phẩm âm nhạc đặc biệt cô dành tặng fan.

 

Nếu không xem được, mời bạn Click vào đây

Đó là những ngày Ái Phương tất bật với lịch diễn, vậy nên dù MV có nội dung nhẹ nhàng nhưng cô vẫn phải dành nhiều công sức hoàn thành. Thậm chí người đẹp đã liên tục di chuyển nhiều chuyến xe từ Sài Gòn ra Nha Trang, rồi từ Nha Trang lại quay về Sài Gòn. Một kỉ niệm mà Ái Phương và ê-kíp không thể quên là trong MV có cảnh hoàng hôn trên biển vô cùng lãng mạn, thời điểm này diễn ra rất ngắn, vậy nên để bắt kịp khoảnh khắc đó tất cả mọi người đã phải nỗ lực làm việc chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ.

Trước hôm thực hiện cảnh quay cũng là những ngày mưa tầm tã, cả đoàn phải đợi ròng rã đến ngày nắng đẹp rồi nhanh chóng bắt trọn khoảnh khắc ấm áp ấy. May mắn là với khả năng diễn xuất 'so deep' nên Ái Phương và bạn diễn Sebastian chỉ mất 2 lần quay hình để hoàn thành.

Trước đó, dù MV ca khúc chưa được ra mắt chính thức nhưng Ái Phương đã trình diễn bài hát tại nhiều sự kiện, được các fan ghi lại và update trên kênh youtube, nhận được nhiều lượt chia sẻ. Trả lời cho việc trình làng MV chậm trễ, Ái Phương cho biết: 'Đây là một trong những bài hát mà Phương yêu thích. Thuộc thể loại ballad, dòng nhạc quen thuộc mà Phương theo đuổi. Phương nghĩ các fan của mình sẽ rất thích, vì vậy Phương muốn dành thời gian chuẩn bị thật kĩ trước khi phát hành'.

Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Thanh Duy cũng có chia sẻ vô cùng hài hước dành cho cô bạn thân: 'Bài hay quá. Giai điệu ngọt ngào, nghe giống nhạc Nhật. Nhưng tại sao tôi không được đóng nam chánh? Tại sao về thiên đường có hai chúng ta mà nắm tay đi thẳng xuống biển là sao?
Tại sao?'.

Ái Phương là một trong những ca sĩ trẻ để lại nhiều ấn tượng trong làng giải trí. Trong 2 năm qua cô liên tục giành được nhiều giải thưởng âm nhạc lớn trong nước. Nửa đầu năm 2016, Ái Phương còn làm khán giả bất ngờ khi xuất hiện với vai trò MC tại nhiều sự kiện lớn trong làng giải trí như cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, VTV Awards 2016…

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]