Angelina Jolie tiết lộ bí quyết đóng cảnh 'nóng'

Với người phụ nữ gợi cảm nhất thế giới năm 2007 này, việc diễn tả cảnh yêu đương với bạn diễn nam trước những chiếc camera chẳng có gì khó khăn.

40.0079

"Đối với một số người, trong đó có tôi, phô bày cơ thể và biểu lộ sự ham muốn là việc dễ dàng. Chỉ cần tạo cho mình cảm giác rằng đó là người mình yêu và gây cho mình hứng thú, người mà mình có thể ôm chặt lấy và chia sẻ cảm xúc", Angelina Jolie "phổ biến" những kinh nghiệm khi đóng cảnh chăn gối.

Diễn viên Angelina Jolie. Ảnh: HollywoodCelebs.

Theo người tình của tài tử Brad Pitt, hai diễn viên sẽ đóng đạt khi xác định được họ là hai người trưởng thành, và những điều diễn ra trên phim không có ý nghĩa gì trong đời thực cả. Điều cần thiết cuối cùng là để mọi cảm xúc ở lại trường quay trước khi về nhà.

Hồi đầu năm, Angelina tham gia diễn một cảnh sex với Matt Damon, bạn thân của Brad, khi cô thủ vai vợ của anh trong phim The Good Shepherd.

Sau khi phim đóng máy, Matt Damon phát biểu: "Đóng cảnh yêu đương với người tình của cậu bạn thân thật là khó khăn".

Angelina và Matt Damon trong một cảnh phim "The Good Shepherd".
Ảnh: Universal.

Còn nàng Lara Croft lại cho rằng: "Những người liên quan không cần lo lắng quá về cảnh quay ấy, bởi họ biết thực chất quan hệ giữa tôi và Matt là thế nào". Angelina không cảm thấy băn khoăn gì, vì cô phân biệt rất rõ ràng sự khác nhau giữa hôn Matt và hôn Brat: "Đơn giản thôi, bên này là bạn, còn bên kia là người mình yêu dấu".

Y.P. (theo Femalefirst)

 
 
35.0108--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]