Anh chỉ là một trong những trải nghiệm của đời em

Anh van nài, Linh nói thẳng: “Anh chỉ là một trong những trải nghiệm của đời em. Với em, em thích một mẫu người đàn ông khác nữa. Anh chưa đủ kinh nghiệm để giúp em hoàn thành sở thích này.”

20.9937

Lần đầu tiên, Tuấn Giang gặp Phương Linh tại buổi tiệc sinh nhật đứa bạn thân. Không chỉ Giang mà bất kỳ chàng trai nào cũng phải liếc mắt xuyến xao nhìn nàng.

Linh nổi bật trong đám đàn bà có mặt ở buổi hôm đó. Gọi nàng là đàn bà chẳng sai, bởi Linh đã trải qua 4 cuộc hôn nhân. Tình trạng hiện tại của nàng là đang một mình. Nhìn khuôn mặt hạnh phúc và chịu chơi của cô không ai biết là Linh vừa kết thúc cuộc hôn nhân với đại gia thủy sản cỡ bự ở miền Tây.

Linh không đẹp, mắt một mí, mặt lấm tấm chút tàn nhang, nhưng toàn cơ thể cô toát ra vẻ gợi cảm mà chẳng thằng đàn ông nào cưỡng lại được.

Giang là một thằng đàn ông như thế. Giang lãng tử, ga lăng, ngấp nghé tuổi 32, anh đã có một bộ sưu tập “hàng khủng” toàn các em chân dài xinh đẹp. Anh có quan điểm rõ ràng, “gái phải chạy theo mình, mình không phải chạy theo gái”.

Ấy thế mà, khi gặp Linh, anh lại có cảm xúc khó tả, như kiểu anh bị bỏ bùa.

Hình ảnh cô nàng gợi cảm này đã ăn sâu vào tâm trí anh ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Sau màn chào hỏi xã giao, mối quan hệ của anh và Linh nhanh chóng trở nên thân thiết.

Giang thấy người đàn bà từng trải này đã hấp dẫn anh tuyệt đối. Càng ngày anh càng đắm say, quyến luyến với sự ngọt ngào đầy man trá của nàng.

Anh lao vào tình yêu với tâm lý bất chấp tất cả, nàng cũng đáp lại một cách nhiệt tình. Họ ngây ngất trong men say của ái tình.

Một năm sau, bỏ qua mọi rào cản từ gia đình, xã hội, Giang cầu hôn Phương Linh.

Họ đã có những ngày đầu bên nhau thật hạnh phúc.

“Em đã là người đàn bà trải qua 4 đời chồng, anh không ngại ư?” Nàng cười bí hiểm.

“Nói không ngại thì chẳng phải, anh chấp nhận chuyện đó, anh tin mình sẽ mang lại tình yêu cho em.” Rất nhanh, Giang đáp lại.

Giang nghĩ thầm, mình cũng thuộc loại có kinh nghiệm, nhưng nếu so với nàng, nàng kém mình những 4 tuổi, trải qua 4 đời chồng… thật khó tin. Nhìn nàng có ai bảo nàng lận đận như thế đâu. Nàng trông phơi phới như cô gái 18 vậy.

Rồi đám cưới của họ diễn ra lộng lẫy, trang hoàng.

Những ngày đầu bên nhau thật hạnh phúc. Đám đàn ông cùng công ty Giang phát ghen lên khi ngày nào anh cũng được vợ đem cơm lên tận phòng vào buổi trưa.

Rồi khi Giang đi làm về, chưa thấy mặt, đã thấy tiếng cô vợ véo von vỗ về chồng: “Em nhớ anh quá, anh tắm đi rồi em dọn cơm ra nhé!”

Tuy hạnh phúc ngập tràn nhưng Giang vẫn có điều gì đó áy náy trong thâm tâm.

Cứ khi nào hai người vừa “yêu”, cô vợ lại bô bô những chuyện tế nhị trước đây của cô với những người chồng trước.

Dù trong cả câu chuyện, Linh nói Giang mới là người đàn ông tuyệt nhất nhưng anh chẳng thấy hay ho chút nào.

Lúc nào anh cũng trong tâm trạng kiên nhẫn nghe cho hết. Và anh cũng năm lần bảy lượt nói, anh không hào hứng và không có nhu cầu nghe lại những chuyện trước của Linh.

Giang cũng làm lạ sao cô lại có thể vô tư tuôn ào ào những chuyện vô cùng tế nhị đó với anh.

Nhưng Linh mặc kệ, cô chẳng quan tâm tới cảm xúc của anh. Cô cứ thích kể những chuyện đó mỗi khi hai người vừa “yêu” xong.

Rồi một lần, nàng kể: “Chồng thứ 2 thích được ngồi lên người và đánh em lúc làm ‘chuyện đó’ cơ”.

Không giữ được bình tĩnh, Giang quát lớn rằng đủ rồi, anh không muốn nghe chuyện này. Linh khóc ngon lành và sau đó cô xách va li về nhà bố mẹ.

Ngày hôm sau, Linh nhắn tin đòi chia tay.

Giang không đồng ý, anh nghĩ chuyện này không quá nghiêm trọng để chia tay. Và nói mong cô quay về.

Tối hôm đó, Giang chuẩn bị một bữa cơm rất thịnh soạn mong Linh sẽ hết giận. Trái với suy nghĩ của anh, Linh vào nhà với vẻ mặt khó chịu với đơn ly hôn cầm trên tay.

Anh van nài, Linh nói thẳng: “Anh chỉ là một trong những trải nghiệm của đời em. Với em, em thích một mẫu người đàn ông khác nữa. Anh chưa đủ kinh nghiệm để giúp em hoàn thành sở thích này.”

Rồi cô quay gót đi thẳng.

Giang đau lòng nhìn theo bóng vợ…

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]