Bài hát tiếng Anh hay nhất dành cho tình nhân dịp lễ Giáng sinh

Mùa Giáng sinh lại về, cùng nghe lại những giai điệu về tình yêu sâu lắng, da diết trong không khí Noel ấm áp bên người mình yêu nhé!

15.6036

Lại một mùa đông nữa lại đến, chắc chắn bạn sẽ thấy lòng ấm áp và xôn xao đến kỳ lạ khi bất chợt một bản nhạc quen thuộc của ngày lễ Giáng sinh. Những bài hát rộn ràng, những lời ca về tình yêu, về sự yêu thương của con người. Chắc chắn bạn không thể bỏ qua những giai điệu tươi vui, nhộn nhịp khi ở bên cạnh người yêu.

Dưới đây là những bài hát tiếng Anh hay nhất dành cho các đôi tình nhân đón lễ Noel trong sự ấm ấp ngập tràn của không khí yêu thương.

1. Last Christmas

Đêm Giáng sinh dành cho các cặp tình nhân.

Last Christmas là bản nhạc được ra mắt năm 1984, được hàng trăm nghệ sĩ thể hiện hàng năm. Giai điệu này cũng rất phổ biến trên thế giới bởi giai điệu buồn miên man nói lên tâm sự của một chàng trai vì tình yêu không thành. Bài hát khơi gợi lại những kỉ niệm cũ của tình yêu khiến cho bao nhớ nhung bồi hồi ùa về. Bản nhạc này được rất nhiều bạn trẻ lắng nghe và đón nhận trong đêm Giáng sinh.

2. All I Want for Christmas is You

Đây là một ca khúc nổi tiếng, được phát hành năm 1995 trong album Giáng sinh của diva nổi tiếng Marial Carey. Lời bài hát là sự nhắn nhủ của của một cô gái dành cho người mình yêu “điều duy nhất em muốn trong lễ Giáng sinh là anh”. Với những ca từ giản dị, lay động lòng người. Đây là ca khúc các bạn gái có thể dành tặng cho người mình yêu thay lời muốn nói nhé.

3. Feli Navidad

Một ca khúc nhẹ nhàng sâu lắng với điệp khúc bằng tiếng Tây Ban Nha: ““Feliz Navidad, próspero año y felicidad”. Lời nhắn gửi một mùa Giáng sinh hạnh phúc được xuất phát từ trong sâu thẳm trái tim của người chúc. Ai cũng cảm thấy hạnh phúc và ấm áp khi được chìm trong ca khúc này bên người yêu của mình.

4. Christmas in My Heart

Lời bài hát nhẹ nhàng thể hiện tâm tình của một cô gái cố che giấu đi những cảm xúc của mình, và tìm kiếm những niềm vui. Cô ấy mong rằng chàng trai sẽ ở lại bên mình. Đó là đêm Giáng sinh tuyệt vời trong tim cô ấy, cho dù ngày mai họ có thể chia lìa. Một bài hát đơn giản nhưng lại rất thích hợp cho những cặp tình nhân trong đêm Giáng sinh.

Ngày lễ Giáng sinh là dịp để các đôi tình nhân thể hiện tình yêu của mình.

5. Underneath the Tree

Ca khúc này được viết bởi Clarkson cùng với Greg Kurstin, thể hiện tình yêu mãnh liệt của các đôi tình nhân trong ngày lễ Giáng sinh. Một nụ hôn lãng mạn trao nhau dưới tán cây và những cái ôm thật chặt mang lại cảm giác hạnh phúc cho người mình yêu.

Những bài hát với giai điệu vừa vui tươi, nhộn nhịp vừa buồn man mác rất thích hợp cho các đôi tình nhân thưởng thức trong dịp lễ Giáng sinh này.

Xem thêm >>>

Hà An

Chuyện tinh yeu đẹp, tâm sự hon nhan gia dinh tại báo phu nu news

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]