Bạn cần chuẩn bị những gì trước khi SEO 1 website?

Bạn đang sở hữu một website và muốn ngày càng có nhiều lượt truy cập vào trang web để thúc đẩy việc kinh doanh của mình? Có phải Bạn đang cạnh tranh để có được thứ hạng cao trong Google và Yahoo, nhưng đối thủ thì lúc nào cũng trên mình không? Nếu là thế, dành ít thời gian đọc bài viết này nhé, sẽ giúp ích cho bạn đấy.

17.0102
 • 1

  Làm SEO không phải làm một lần rồi thôi 

  Như những phương pháp tiếp thị thông thường khác ( ví dụ như quảng cáo trên báo hay TiVi), bạn không thể dừng việc quảng cáo trực tuyến này chỉ trong 1 lần chi cho nó, chỉ để xem kêt quả xong là dừng. Hãy nhớ rằng bạn luôn có những đối thủ cạnh tranh trực tuyến, và họ cũng có một nhóm SEO đang làm việc như thế để đánh bại trang web cuả bạn nhằm chiếm lĩnh vị trí đầu bảng cũng như khách hàng.

 • 2

  Bạn cần cho phép chuyên gia SEO của mình tối ưu hoá nội dung trang we

  Nội dung và từ khoá nên được chỉnh sửa để cho tương ứng với nhau. Về phần này thì những chuyên gia làm seo biết rất rõ làm thế nào để quản lý sự tương đồng đó. Nếu được đề nghị, hãy hổ trợ họ thực hiện những chỉnh sửa cần thiết trong nội dung trang web của bạn.

 • 3

  SEO là tiếp thị trưc tuyến, không phải là cái để thay thế những cách tiếp thị khác (offline marketing) 

  Nếu lâu nay bạn đã tiến hành việc tiếp thị offline của mình (Tiếp thị offline có thể hiểu bao gồm việc quảng cáo trên mặt báo hay TV), bạn không cần phải dừng công việc bấy lâu mình đang làm lại. Bạn vẩn có thể cần tiếp tục làm cho đến khi nào mình có được lượng khách hàng và kết quả kinh doanh đạt yêu cầu.

 • 4

  Xem xét đề nghị của các chuyên gia SEO

  Lắng nghe những gì đội SEO của bạn yêu cầu, hãy tin tưởng họ. Đó có thể là những đề nghị về việc thay đổi nội dung, từ khoá, thiết kế, bố trí, vv.. Họ chắc chắn đang làm tốt hơn cho việc kinh doanh của bạn.

 • 5

  Thảo luận và cùng với đội SEO chọn ra những từ khoá đúng

  Bạn có thể sẽ kiếm được một lưu lượng truy cập lớn, nhưng lại đến từ những đối tượng sai lệch vì đã đánh vào những từ khoá sai lệch. Điều này thì rõ ràng chẳng mang lại lợi ích gì cho việc kinh doanh của bạn. Vì vậy, trước hết hãy chọn cho mình những từ khoá đúng thể hiện được lĩnh vực kinh doanh của mình. Các thành viên trong nhóm làm seo của bạn sẽ giúp bạn đi đúng hướng trong việc chọn chúng, và cho bạn biết thêm về từ khoá cũng như tính phổ biến của nó.

 • 6

  Bày tỏ sự quan tâm và tin tưởng vào việc quảng bá này

  Theo dõi những phân tích về lượng truy cập vào trang web của bạn, dành thời gian cùng với nhóm SEO để hiểu thêm về những phân tích đó. Hãy vui với những sự đổi mới nhằm mục đích giúp bạn tiến xa hơn và đạt được những thành công tuyệt vời hơn. Bạn nên xem những báo cáo thường nhật từ kết quả làm seo của mình, nếu không phải là ít nhât một lần trong tháng.

 • 7

  Hãy luôn cập nhật nội dung 

  Hãy tìm nội dung phù hợp! Có một cách hiệu quả là viết và chia sẽ kinh nghiệm của bạn với những khách truy cập đến trang web của mình, “thưởng” cho họ những nguồn kiến thức miễn phí. Hãy nghĩ và làm điêu đó! Bất cứ kinh doanh gì đi chăng nửa, chúng ta đều có những cái mới để giúp khách hàng của mình học hỏi thêm.

 • 8

  Càng xây dựng nhiều liên kết càng tăng hệ số ROI (lợi tức đầu tư) 

  Bạn cần tạo liên kết với những trang web khác, nếu có thể đó phải là những trang có PR cao hơn trang của bạn. Có một cách để thu hút nhiều liên kết đến trang của bạn đó là hai bên cùng thương lượng để đi đến kết quả cuối cùng.

 • 9

  Đừng vội! SEO là 1 chiến lược lâu dài

  Đừng hối thúc làm seo của bạn ngay khi bạn chi cho họ để quảng bá trang web cho bạn. Điều bạn cần làm là hãy kiên nhẫn chờ những điều tuyệt vời đang diễn ra.

 • 10

  Đừng tự chỉnh sửa trang web của bạn khi chưa thảo luận cùng các chuyên gia SEO 

  Đó sẽ là sai lầm lớn nếu bạn làm thế. Việc này sẽ ảnh hưởng không tốt đến tất cả những gì bạn đang cố gắng cho đến lúc này. Nó sẽ gây ra sự tổn hại rất lớn đến việc kinh doanh trực tuyến của bạn đấy.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]