Bằng Cường quyết cự tuyệt tình cũ trong MV mới

Trong MV "Yêu người khác để quên", Bằng Cường vướng phải tình huống khó xử khi người tình trong quá khứ xuất hiện, làm xáo trộn cuộc sống của anh.

15.6021
Bằng Cường và nữ ca sĩ hải ngoại Tina Ngọc Hương vừa kết hợp cho ra mắt album Yêu người khác để quên, gồm những sáng tác của Hoài An, Phương Uyên, Nguyễn Đình Vũ, Lê Chí Trung... Ngoài những bản đơn ca, 3 bài hát song ca nhận được nhiều phản hồi tốt từ người nghe. Vì thế, nam ca sĩ bắt tay thực hiện MV cho ca khúc chủ đề

MV Yêu người khác để quên là câu chuyện tình đan xen giữa quá khứ và hiện tại. Trong quá khứ, anh và Tina Ngọc Hương có mối tình đẹp với những giây phút đắm say, hạnh phúc. Tuy nhiên, vì không hiểu nhau nên cả hai đã chia trong dày vò.

Bằng Cường khó xử khi đứng giữa người cũ và người mới. 

Bất ngờ một ngày, cô gái trở lại ngôi nhà xưa và phát hiện Bằng Cường có người mới. Cuộc hội ngộ trớ trêu khiến cả ba bị đẩy vào tình huống khó xử. Cô gái ân hận vì ngày xưa cố chấp, giờ thì quá muộn màng. Những giọt nước mắt lăn dài theo ký ức xưa ùa về. 

Trong khi đó, đứng giữa tình cũ - tình mới, chàng trai đau khổ hơn bao giờ. Nhìn lại những hình ảnh trước đây, anh càng cảm thấy tiếc và nhớ. Riêng người yêu mới của Bằng Cường, khi biết sự việc, cô âm thầm ở bên, không một lời trách cứ. Cuối cùng, chính chàng trai nhận ra cần làm gì để tốt cho cả hai.

Cuối cùng, anh quyết cự tuyệt tình cũ. 

Sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ là một bản ballad trầm buồn, hoài niệm. Bằng Cường cho biết, khi thu âm ca khúc này, anh tâm đắc và quyết định chọn nó làm tác phẩm chủ đề. 

Nói về ý tưởng thực hiện MV, Bằng Cường cho hay, anh và ê-kíp cố gắng đánh mạnh vào cảm xúc của người xem. Bản thân bài hát khá xúc động, nên điều cốt yếu diễn xuất sao cho khán giả đồng cảm.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]