Băng Di, Trang Pháp vướng tình tay ba trong MV mới

(Dân Việt) Trong MV, Băng Di – Trang Pháp và Đại Nhân vướng vào mối tình tay ba với nhiều cảnh lãng mạn.

15.6037

 

Băng Di hiện đang là cái tên được chú ý nhiều từ chương trình Cuộc đua kỳ thú 2015.  Đội Nâu của Băng Di và Trang Pháp gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi tinh thần “thép” khi cả hai cùng nhau vượt qua mọi thử thách của chương trình.

 

Với việc tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú, Băng Di cho biết cô tham gia với mong muốn tự chữa căn bệnh trầm cảm của bản thân trong suốt 2 năm qua, và một phần do lời động viên của Trang Pháp. “Chính Trang Pháp là người ở bên Di suốt khoảng thời gian đó và hiểu những áp lực Di phải chịu nhất nên Trang Pháp đã động viên Di tham gia cuộc đua để tự mình cứu mình, tự mình chữa bệnh cho mình và tách biệt mình ra khỏi những áp lực và căng thẳng thường ngày” – Băng Di nói.

 

Ngoài ra Băng Di không ngại “kể xấu” Trang Pháp: “Đi chơi với Trang thì quá thân rồi nhưng khi đi đua phải ở chung với nhau suốt thời gian dài thì mới thấy còn một số điều mình chưa biết về bạn mình. Trang là người có ý chí rất cao và rất lì, đã làm thì phải làm cho được mới thôi, nhưng đôi lúc Di thấy Trang hơi tăng động quá đáng làm Di theo không kịp luôn. Tính xấu thì thỉnh thoảng Trang thích làm theo ý kiến của mình, đôi lúc Di nhịn, đôi lúc Di không nổi thì Di vùng lên (cười)”. Sau Cuộc đua kỳ thú, sắp tới Băng Di xuất hiện trên một gameshow đang được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Cô xin phép giữ bí mật đến phút chót theo yêu cầu của nhà sản xuất.

 

Để đáp lại tình cảm của khán giả, Băng Di cho ra mắt single Và ngày ấy đã đến vào ngày 15.08 vừa qua. Đây là ca khúc do Băng Di sáng tác, vừa đánh dấu sự trở lại với âm nhạc vừa là món quà cô muốn dành tặng cho bạn trai hiện tại. Băng Di thật lòng chia sẻ, ca khúc Và ngày ấy đã đến được cô viết ra nhằm trách móc bạn trai của mình.

 

Đặc biệt ca khúc này cô sáng tác chỉ trong vòng 30 phút. Băng Di bật mí cô viết ca khúc trong khoảng thời gian chia tay với người yêu, cô đã đau khổ rất nhiều, vì thế từ cảm xúc tự nhiên của bản thân đã giúp Băng Di cho ra đời Và ngày ấy đã đến. Ca khúc đã được rất nhiều nghệ sĩ ngỏ ý muốn thể hiện ngay sau khi Băng Di sáng tác xong, tuy nhiên cô quyết định giữ lại cho riêng mình. Đây cũng là sáng tác thứ 2 Băng Di sau ca khúc Hãy bước đi.

 

MV Và ngày ấy đã đến có sự góp mặt của hai khách mời là Đại Nhân và Trang Pháp. Đây là lần đầu tiên Trang Pháp tham gia làm khách mời cho cô bạn thân của mình. Còn với Đại Nhân, anh vào vai người yêu của Băng Di trong MV, và cũng là lần thứ 2 hai người đóng cặp với nhau. Trong MV, Băng Di – Trang Pháp và Đại Nhân vướng vào mối tình tay ba vô cùng lãng mạn. MV được thực hiện bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. 

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]