Bảo hành thế này là như thế nào?

Chính bên cửa hàng mở máy cho tôi chứ đâu phải tôi mở máy mà lại cắt bảo hành?

0

Tôi mua một điện thoại của Nokia. Điện thoại tôi thường xuyên bị tắt nguồn nên tôi quyết định đem đi bảo hành. Vì nhà ở quận 9 (TP HCM), nên tôi đem ra siêu thị điện thoại Ý Nhi (số 1, Lê Văn Việt, TP HCM) để bảo hành - đây cũng là trung tâm ủy quyền của Nokia.

Tôi bước vào phòng bảo hành và nói sự cố của máy. Các anh kỹ thuật lấy máy vào trong phòng "mổ xẻ" một hồi rồi ra báo với tôi là máy bị hư tụ, phải thay luôn dây cáp với giá 550.000 đồng. Tôi thắc mắc tại sao không bảo hành mà lại bị tốn một khoản tiền? Các anh kỹ thuật trả lời là thấy có hơi nước trong màn hình nên không nhận bảo hành mà chỉ sửa thôi. Nhưng vẫn bảo hành bình thường. Tôi thấy giá hơi cao nên không sửa nữa. Bên kỹ thuật nói, nếu tôi không sửa sẽ cắt luôn bảo hành của máy. Tôi ra về.

Ngày hôm sau tôi suy nghĩ lại và quyết định đem ra sửa thì bên Ý Nhi không nhận bảo hành nữa với lý do đã cắt bảo hành và chỉ sửa nếu tôi đóng 550.000 đồng. Và máy vẫn sẽ không được bảo hành sau này.

Xin hỏi các bạn Ý Nhi làm như vậy có đúng không? Chính bên họ mở máy bảo hành cho tôi chứ đâu phải tôi mở máy đâu mà cắt bảo hành? Đó có phải là bắt chẹp khách hàng không? Nếu khách không đồng ý thì vẫn phải dán tem bảo hành lại chứ.

Cãi lý không lại nên tôi đã lấy máy ra về và đem ra ngoài sửa với giá 200.000 đồng, nhưng với một lỗi khác không phải bị tụ và dây cáp.

Nhimxu
[email protected]

 
 
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]