Bật cười với 6 cách giữ chồng kỳ lạ

Để hạn chế tình trạng chồng bù khú bên ngoài hay chữa thói lăng nhăng của chồng, các chị em rỉ tai nhau những phương pháp giữ chồng độc đáo.

15.6467

Xem ngày giờ đón dâu

 

Ứng dụng số má tử vi vào việc giữ chồng được một số chị em rất quan tâm. Dù hiệu quả của hành động này chưa được xác nhận nhưng các chị em cũng phần nào ổn định tâm lý. Nhiều người rỉ tai nhau xem tử vi giờ đón dâu để chồng đỡ đi sớm về muộn.

Chị em truyền tai nhau không nên treo ảnh cướiđầu giường (Ảnh minh họa)

Đặt biểu tượng gà trống trong tủ quần áo chế ngự số đào hoa

Khi  gia đình lục đục, chị em nghi ngờ việc chồng có quan hệ ngoài luồng thường được khuyên nên đặt vật phẩm con gà trống bằng vàng trong tủ quần áo nhằm hạn chế tính trăng hoa. Việc đặt tượng gà trống trong tủ quần áo theo phong thủy thường dùng để hóa giải những chuyện đào hoa, những mối quan hệ tình cảm ngoài luồng không tốt, cả những chuyên yêu ma quái kiểu Liêu Trai.

Không kê loa cạnh đầu giường

Theo quan niệm của một số chị em việc kê loa cạnh đầu giường sẽ kiến cho vợ chồng dễ xảy ra chuyện cãi vã không đáng có. Chính vì vậy việc để loa gần đầu giường là điều tối kỵ.

Không treo ảnh cưới ở đầu giường

Việc treo ảnh ở đầu giường được nhiều người truyền tai nhau là không tốt cho phong thủy vợ chồng. Theo họ, treo ảnh trên đầu giường sẽ luôn tạo ra một áp lực đè nén xung quanh hai vợ chồng, phát sinh cảm giác không an toàn về hôn nhân, dễ phát sinh lòng đố kỵ, hai bên sẽ dễ nảy sinh bất hòa, tranh chấp, không có lợi cho hôn nhân.

Tránh để gương trong phòng ngủ

Tương tự với việc treo ảnh thì việc gương đối diện với giường ngủ được cho là sẽ có người thứ 3 xen vào cuộc sống của gia đình bạn. Để giữ gìn hạnh phúc gia đình chị em cũng khuyên nhau không nên để gương đối diện với giường ngủ.

Làm nóng...đồ lót của chồng

Gần đây trên các diễn đàn, các chị, các mẹ thường truyền tai nhau kinh nghiệm độc đáo này. Theo họ, đây là cách khiến chồng sốt ruột và về nhà sớm. Không biết phương pháp này hiệu quả tới đâu, nhưng thiên hạ cũng được một phen bàn tán sôi nổi.

Nếu có một điều tiếc nuối hay oán trách duy nhất thì đó là số phận đã cho tôi gặp cô ấy quá muộn màng.
Anh không ở bên cạnh em, mà ở nơi lồng ngực trái của em, trong trái tim em. Vì thế Valentine em đi một mình nhưng là vì anh ở...
Yêu nhau qua facebook để rồi Beau và Saidee nhận ra rằng mình đã từng đến nhà nhau chơi cách đây 14 năm.
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]