Bất ngờ với mẹo làm đẹp rẻ tiền của sao Hollywood

(Kiến Thức) - Các ngôi sao thế giới đều áp dụng các mẹo làm đẹp rẻ tiền mà hiệu quả để giữ gìn nhan sắc.

17.0265
 Chia sẻ trên tờ Us Weekly, Suki Waterhouse chia sẻ mẹo làm đẹp rẻ tiền của cô là gội đầu bằng Coca Cola để tạo độ xù tự nhiên cho tóc.

 Khi tẩy trang, Lady Gaga dán nhẹ băng dính lên bầu mắt rồi lột ra để loại bỏ các loại nhũ ánh và kim tuyến.

 Taylor Swift kẻ mắt bằng bút lông. Bốn năm trước, khi Taylor Swift đang trên máy bay đến Nhật và không trang điểm. Lúc đi vào nhà vệ sinh, cô bỗng nghịch và dùng một cây bút lông đen Sharpie để kẻ mắt. Từ đó cô bắt đầu thói quen kẻ mắt nước và nhận ra làm điều này không quá khó. 

 Blake Lively dùng mayonnaise ủ tóc để mái tóc luôn óng ả, chắc khỏe.

 Sienna Miller. Có thể bạn sẽ ngạc nhiên với cách làm đẹp kỳ lạ của Sienna nhưng thực sự, cô ấy đã trộn nước sốt cà chua (ketchup) vào trong thuốc nhuộm tóc để có được màu sắc ưng ý. Cô cho rằng cách này sẽ làm tăng dưỡng chất cho tóc.

 Scarlett Johansson sử dụng giấm táo như nước hoa hồng sau khi dùng sữa rửa mặt.

 Catherine Zeta-Jones dùng dâu tây để làm trắng răng.

 Halle Berry sử dụng cà phê để tẩy tế bào chết.

 Nhà tạo mẫu tóc cho Gwyneth Paltrow, David Babaii, thường quấn tóc của cô ấy vào một lõi mướp khi tạo kiểu tóc cho nữ diễn viên. Mẹo này làm cho tóc trông dày hơn và không xơ rối.

 Jessica Biel.  Khi ngồi trong ô tô trên đường đến một sự kiện quan trọng nào đó, Biel luôn kẹp hai tờ khăn giấy vào nách để thấm đi phần mồ hôi thừa có thể lem trên trang phục.
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]