Bí kíp đánh thức ham muốn "yêu"

(Sức khỏe) - Bạn hãy sở hữu ngay những bí kíp dưới đây để cải thiện đời sống chăn gối của vợ chồng mình.

33.996
Hãy có những bí quyết riêng để tăng ham muốn.

Cuộc sống luôn có nhiều nhân tố tác động đến con người ảnh hưởng tới chất lượng sinh hoạt tình dục như lo lắng, stress, thuốc lá, rượu bia. chất kích thích …

Chính những điều này đã khiến đời sống tình dục bị giảm sút, phụ nữ và đàn ông bị mãn kinh sớm, chán nản việc chăn gối.

Đặc biệt là phụ nữ. thường sẽ là người bị mãn kinh sớm hơn nam giới và giảm khả năng ham muốn nhiều hơn. Vậy bạn phải làm gì để cứu vãn đời sống chăn gối của cả hai đây?

Bắt đầu hẹn hò một lần nữa

Hãy thử nhắn tin cho đối phương và hẹn hò. Tin nhắn táo bạo và mới mẻ của bạn sẽ khiến người đó vô cùng ngạc nhiên, bất ngờ và nóng lòng muốn trở về nhà thật nhanh để được gặp bạn.

Cũng đừng ngại với tin nhắn "hư" một chút bởi sau đó bạn sẽ nhận thấy những thay đổi đáng ngạc nhiên trong đời sống vợ chồng của mình đấy.

Sáng tạo góc độ "yêu"

Biết lựa chọn tư thế phù hợp không chỉ mang tới cảm giác thoải mái mà còn giúp bạn và nàng đạt tới sự vui sướng tốt đỉnh.

Động viên, khen ngợi

Không chỉ phải nói cho anh ấy hay cô ấy biết đối phương đã biết cách thức đưa bạn lên đỉnh, bạn còn cần động viên khen ngợi khi chàng/nàng đã làm được điều đó.

Hãy tích cực khen ngợi cơ thể, khả năng ân ái, phong cách "yêu" của chàng/nàng để cho nửa kia biết rằng bạn là người biết hưởng thụ và đánh giá cao tài năng của người đó. Bởi ai cũng sẽ cảm thấy tự ti nếu bạn cho rảng đối phương kém cỏi chuyện đó, nhất là nam giới.

Một tách cà phê sau bữa ăn tối

Cà phê không chỉ giữ cho tinh thần bạn tỉnh táo mà nó cũng có thể làm cho bạn cảm thấy linh hoạt hơn. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng caffeine có thể làm tăng cường ham muốn.

Không chỉ có vậy, nếu bạn cho thêm chút đá lạnh vào ly cà phê có thể cung cấp cho bạn thêm năng lượng và sức chịu đựng cho “chuyện ấy” vào buổi tối nữa đó.

Nghỉ ngơi và thư giãn

Hãy tạo ra những thay đổi trong cuộc sống hàng ngày, cùng nhau đi ăn tối, đến những địa điểm đặc biệt dành riêng cho hai người, cùng xem phim và nói chuyện về những cách để cải thiện chuyện “yêu”.

15.9233--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]