Bí kíp giúp "vòng 1" căng tròn

Không khó để bạn có được đôi gò bồng vừa ý.

15.5971

Bạn có thể cải thiện "vòng 1" của mình bằng những bí kíp cực kỳ đơn giản mà bạn không ngờ tới, chỉ cần chăm chỉ và thực hiện đúng là vòng 1 sẽ được căng tròn thôi.

1. Massage hằng ngày vào buổi sáng

 

Nếu tuân thủ massage hằng ngày thì bạn có thể cải thiện vòng 1 sớm thôi. Vì quá trình massage sản sinh ra hormone prolactin, hormone này có khả năng làm nảy nở vòng 1. Việc massage không chỉ giúp bạn có vòng 1 căng tròn mà còn ngừa được bệnh ung thư vú.

2. Tập thể dục thường xuyên

 

Áp dụng những bài tập về căng cơ, hay hít thở sẽ giúp vòng 1 phát triển. Theo thời gian dù không tập luyện nhiều nữa nhưng bạn chỉ cần thay đổi dáng người về tướng đi hay cách đứng cũng giúp vòng 1 sẽ không bị chảy xệ.

3. Tắm vòi sen buổi sáng

 

Có nhiều người bảo tắm vòi sen bằng nước lạnh buổi sáng tốt cho việc tuần hoàn máu và tốt cho vòng 1, nhưng thực ra thì không chỉ mỗi nước lạnh, bạn nên kết hợp cả nóng - lạnh, nước ấm cỡ 27 độ là đủ. Chỉ cần tuân thủ thì liệu pháp này sẽ giúp kích thích vòng 1 mà không cần tốn khoản nào.

4. Ăn uống nhiều thực phẩm giàu Estrogen

 

Ăn nhiều loại thực phẩm giàu Estrogen như hành, gốc cam thảo, đậu nành.... giúp kích thích "núi đôi" phát triển tự nhiên. Có thể sắc nước cam thảo uống uống thêm hằng ngày, cho nhiều hành vào các món ăn khác nhau, hoặc xào hành tây với thịt bò... Uống sữa đậu nành thường xuyên vừa đẹp da vừa tốt cho bầu ngực, đặc biệt là sữa đậu nành nóng.

 

 

Flowers (sưu tầm)

 

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]