Bí quyết chăm sóc tóc sau nhuộm hỏng của Pucca

(Trang điểm) - Nếu chị em nào đã và đang muốn lấy lại mái tóc mềm mại bóng đẹp của mình sau khi nhuộm tóc bị hỏng thì hãy vô đây nhé!

15.606

Tự trang điểm)- Nếu chị em nào cũng đã và đang muốn lấy lại mái tóc mềm mại bóng đẹp của mình sau khi nhuộm tóc bị hỏng thì hãy vô đây nhé!


Tình hình là 2 tháng trước mình hí hửng cùng với 2 đồng nghiệp đăng ký mua được cái vouche giá rẻ gấp 3-4 lần so với thực tế nên đú đởn rủ nhau đi làm đẹp cho mái tóc

Khi đến đến tiệm là tóc, người thì quyết định cắt nhuộm, kẻ lại quyết định làm xoăn. Riêng mình, vì vẫn muốn giữ mái tóc dài bóng đẹp nên nhất định không cắt cũng không làm xoăn theo gợi ý của các chị em. Mình chỉ quyết định đi nhuộm tóc màu nâu tím sao cho nổi bật làn da trắng trên khuôn mặt ưa nhìn của mình.

Nhưng chỉ sau khi nhuộm, mình đã thất vọng tràn trề. Sau 3 hôm nhuộm tóc, vì không thể chịu nổi với mái tóc mới nhuộm xấu xí, mình lại tiếp tục nhuộm lại màu nâu một lần nữa.

Nhưng chỉ sau khi nhuộm, mình đã thất vọng tràn trề. Sau 3 hôm nhuộm tóc, vì không thể chịu nổi với mái tóc mới nhuộm xấu xí, mình lại tiếp tục nhuộm lại màu nâu một lần nữa.

Nhưng chỉ sau khi nhuộm, mình đã thất vọng tràn trề. Sau 3 hôm nhuộm tóc, vì không thể chịu nổi với mái tóc mới nhuộm xấu xí, mình lại tiếp tục nhuộm lại màu nâu một lần nữa.

 Chỉ trong vòng 1 tuần, mình đã nhuộm tóc 2 lần liên tiếp khiến cho tóc mình bị tổn thương và xơ xác trầm trọng. Giờ tóc mình cứng và gãy, rụng rất nhiều. Mình ân hận với quyết định làm đẹp nóng vội này quá.

Hàng ngày đối mặt với những lời chê ỏng che eo, mình bối rối và hối hận lắm. Một mặt, mình cũng cặm cụi tìm kiếm những biện pháp hiệu quả nhất để chăm sóc và dưỡng lại mái tóc của mình.

Có những đêm, mình bị ám ảnh tới mái tóc râu ngô đến tận trong giấc mơ và hãi hùng với vụ làm đẹp chẳng suy nghĩ này.

Thời gian ấy, mình đã tốn tiền mua rất nhiều loại dầu gội, dầu dưỡng tóc xịn để mong cải thiện mái tóc hư tổn nhanh chóng. Nhưng chúng cũng chỉ cải thiện được phần nào mà chưa cải thiện được rõ rệt như mong muốn.

Thấy mình cứ loay hoay với những biện pháp chăm sóc tóc, anh trai mình đã kịp thời tung ra một tuyệt chiêu mà có lẽ đến tận trong mơ mình không tin là ông anh bận rộn của mình lại biết được công thức làm đẹp này.

Cứ 3 lần/ tuần, mình lại lấy 2 lòng đỏ trứng gà trộn với một thìa to dầu ô liu. Sau đó, làm ướt tóc cho ẩm chứ không ướt lướt thướt như khi gội.

Anh trai mình bảo: Tóc hư tổn thì do thiếu kết cấu protein có trong tóc rồi. Giờ cần phải siêng ăn những thực phẩm giàu protein. Bên cạnh đó tuần 3 lần gội đầu bằng lòng đỏ trứng gà và dầu ô liu, mái tóc sẽ cải thiện rõ rệt.

Thấy anh trai quả quyết, mình cũng hì hục làm theo cách anh trai bày. Cứ 3 lần/ tuần, mình lại lấy 2 lòng đỏ trứng gà trộn với một thìa to dầu ô liu. Sau đó, làm ướt tóc cho ẩm chứ không ướt lướt thướt như khi gội.

Lúc này, bôi hỗn hợp đã trộn đều kia lên tóc và massage từ đầu đến ngọn tóc trong vòng 10 phút.

Tiếp tục ủ tóc 5 phút rồi xả lại với dầu gội dưỡng ẩm. Chăm sóc tóc khoảng 6 lần gội đầu như vậy trong liên tiếp 2 tuần, mình đã cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt.

Mình hào hứng và tiếp tục áp dụng chăm sóc tóc bằng lòng đỏ trứng + dầu ô liu trong 2 tháng liền. Mái tóc của mình nhiều hư tổn sau khi nhuộm đã trở nên mềm mượt và bóng đẹp được 80% như cũ.
 

Sau 2 tháng chăm sóc tóc với dầu ô liu + lòng đỏ trứng, mái tóc của mình đã gần như đạt được sự bóng đẹp như xưa.

Như vậy chỉ sau 2 tháng chăm sóc tóc với dầu ô liu + lòng đỏ trứng, mái tóc của mình đã gần như đạt được sự bóng đẹp như xưa. Mình hài lòng với kết quả này lắm.

Vì thế, nếu chị em nào cũng có mái tóc hư tổn như mình sau ép, sấy, nhuộm thì thử hồi sinh cho tóc bằng cách này xem sao nhé.

Lưu ý rằng khi ủ tóc, các chị em có thể ủ từ 15-30 phút bằng một cái mũ trùm đầu. Cẩn thận hơn, bạn có thể lấy khăn nhúng vào nước nóng vắt cho khô rồi quấn ngoài cái mũ trùm đầu để tăng hấp thụ cho tóc.

Chăm sóc tóc bằng biện pháp này tóc nhanh chóng được phục hồi và không làm mất màu nhuộm được.

  • Pucca

[links()]
 

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]