Bí quyết có vòng eo con kiến

15.6002

Eo thon là điểm nhấn nữ tính giúp phái đẹp tôn lên các đường cong cơ thể. Với vòng eo nhỏ, bạn có thể diện những trang phục thon gọn, trẻ trung, gợi cảm.

Vòng eo thon thả là điều khá xa vời với chị em tuổi trung niên đã qua một vài lần sinh nở. Lý do thì nhiều, nhưng chủ yếu vẫn là không đủ kiên nhẫn, không có thời gian cho các buổi tập, không thể ăn kiêng hà khắc vì còn phải giữ sức chăm sóc gia đình, lo việc công sở, kinh doanh…

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Cavi - Lipo là một trong những lựa chọn giúp chị em phụ nữ có nhu cầu giảm béo nhanh và không muốn béo bị trở lại. Phương pháp này giúp giải quyết tận gốc những khối mỡ ở những vùng khó giảm và ngăn chặn hiện tượng tích tụ trở lại dạng mỡ. Nếu như các công nghệ giảm béo trước đây chỉ làm mềm mô mỡ khó đào thải ra bên ngoài và có thể tích tụ trở lại, thì công nghệ Cavi-lipo hóa lỏng mỡ thành dạng sữa và đưa ra ngoài cơ thể.

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật thế hệ thứ 4: Cavi - Lipo.

Công nghệ Cavi - Lipo là sử dụng sóng siêu âm hội tụ với tần số lên tới 25KHz phân bổ vào trong các mô mỡ rộng và sâu tới 15mm. Những sóng này sẽ tạo nên vô số bong bóng chân không nhỏ có nhiệt độ và áp suất cao để phá hủy các mô cứng đầu, hòa tan thành dịch lỏng dưới dạng sữa. Các bong bóng chân không được tạo ra với số lượng lớn, được cọ sát trực tiếp với các dịch mỡ lỏng sẵn có trong tế bào và tạo nên hiệu ứng ứng ma sát nhiệt. Với thời gian 100 giây, bong bóng chân không sẽ trở nên quá nóng nổ tung và đánh tan lớp bao phủ của tế bào mỡ Diagragm, hoàn thiện việc phá hủy tế bào mỡ. Khi bong bóng chân không đã phá hủy xong tế bào mỡ thì dịch lỏng từ tế bào mỡ sẽ tan chảy, nguồn dịch này nhanh chóng bị đẩy ra ngoài bằng các con đường chuyển hóa và bài tiết khác nhau.

Quá trình hóa lỏng mỡ thừa dưới sự tác động của sóng siêu âm Cavi-lipo.

Công nghệ này đã được kiểm tra nghiêm ngặt bởi FDA và CE với hiệu quả: giảm được 95% lượng mỡ thừa sau một lần điều trị; chỉnh sửa khiếm khuyết lồi lõm do hút mỡ cổ điển gây ra; các vùng giảm mỡ ổn định khả năng tái phát béo trở lại thấp; phù hợp với cả nam và nữ; có thể loại bỏ mỡ thừa ở các vùng: bụng, eo, lưng, cánh tay, đùi, bắp chân, nọng cằm; không mất thời gian nghĩ dưỡng.

Sau 90 phút trị liệu bạn đã có thể cảm nhận sự khác biệt và hiệu quả với vòng bụng thon thả, phẳng mịn, không bị gồ ghề, lồi lõm hoặc mất cảm giác.

Kết quả giảm mỡ với công nghệ Cavi-lipo sau một lần điều trị.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê

Thông tin được tư vấn bởi Ths.Bs Lê Viết Hải, Giám đốc y khoa
36 phố Đỗ Quang, đường Trần Duy Hưng, Hà Nội. Tel: 043.556. 0399.
Hotline: 0169.26.36.999 - 0169.26.36.888.
Website:

(Nguồn: Dr.Hải Lê)

 
 
0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]