Bí quyết đầu tư bắt nguồn từ kinh thánh

Sean thì khác. Với ông, Kinh thánh là nền tảng cho công việc đầu tư. Ông giải thích rằng có mật mã tài chính được mã hóa trong Kinh thánh.

15.5922

Hầu hết mọi người chỉ biết đến Sean Hyman qua những lần xuất hiện trên kênh Fox Business, CNBC và Bloomberg, nhưng ít ai biết rằng Sean Hyman từng là một mục sư và các bí quyết đầu tư của ông đều được đúc kết từ Kinh Thánh.

Điều đó có thể giải thích lý do vì sao tuy ông có khả năng dự đoán những thay đổi của thị trường chứng khoán chính xác một cách thần kỳ nhưng lại thường xuyên bị cười nhạo vì những lập trường của mình trong lĩnh vực đầu tư.

Sean bật mí bí quyết đầu tư thành công.

Chẳng hạn như… vài tháng trước khi Sean Hyman xuất hiện trên kênh Bloomberg, cổ phiếu của Best Buy (BBY) đang bị tuột dốc xuống mức thấp nhất chưa từng có với giá $16 một cổ phiếu. Ông đã dự đoán rằng thị trường sẽ có thể đi xuống đến $11 một cổ phiếu và sau đó nhanh chóng vực lại ở mức $25, và tiếp tục đạt đến $40 một cổ phiếu trong vòng một năm sau.

Một chuyên gia khác cũng tham gia chương trình đã chế nhạo dự đoán này của ông, “$40 cho BestBuy? Chỉ nếu trong trường hợp Apple (AAPL) đạt được $1500! Đó là điều nực cười nhất tôi từng nghe!” (vào lúc đó, cổ phiếu Apple được giao dịch ở mức $650 một cổ phiếu).

Nhưng chỉ trong vòng vài tuần, Sean không còn phải nhận những lời chế nhạo nữa.

Best Buy bị rơi xuống $11.20 một cổ phiếu và hiện tại hồi phục ở mức $30 một cổ phiếu, vẫn đang trên đà tiến đến mức $40.... đúng như những gì Sean dự đoán. (Trớ trêu thay, Apple đến bây giờ đã rớt xuống còn khoảng $400 một cổ phiếu).

Trên một chương trình trực tiếp của Money News, nói về bí quyết đầu tư thành công, Sean bật mí, tất cả đều bắt nguồn từ Kinh thánh.

Bí quyết đầu tư thành công đều năm trong Kinh thánh.

Sean là một người theo đạo và bất kì ai ngồi với ông hơn một phút có thể biết được điều đó. Nhưng, thông thường thì người ta vẫn tách bạch niềm tin tôn giáo với những chuyện như làm ăn đầu tư.

Sean thì khác. Với ông, Kinh thánh là nền tảng cho công việc đầu tư. Ông giải thích rằng có mật mã tài chính được mã hóa trong Kinh thánh.

Sean chia sẻ, chính những mật mã này giúp ông tăng số tiền kiếm được từ 15.000USD/ năm lên mức hiện tại là 50.000USD, cũng như giúp cho tổng thu nhập của gia đình ông từ 40.000USD tăng lên tới 396.000 USD/ năm.

Những nhà đầu tư khác như Warren Buffett hay John Templeton được cho là cũng đã sử dụng những mật mã này để tích lũy hàng tỷ đô.

Sean từng chia sẻ một đoạn video trong đó ông hé lộ cách sử dụng những mã hóa trong Kinh thánh. Trong đoạn video đó, ông có nhắc tới lời dạy của vua Solomon, đức Chúa Jesus Nazareth và Apost Paul để hướng dẫn mọi người làm thế nào thoát khỏi nợ nần, có những khoản đầu tư vững chắc hay làm giàu bền vững.

Sean thậm chí tiết lộ rằng, tại thời điểm này những sai lầm tài chính đang làm mờ mắt nhiều người có thể tiêu tốn 41% khoản tiền tiết kiệm của cả đời. Những sai phạm này lại thường xuất hiện một với một vẻ bề ngoài rất an toàn và vô hại.

Cuối cùng, ông kết thúc lên với "kế hoạch đầu tư 12-12-12". Đây là một đoạn mật mã mô tả từng bước giải mã tiến trình từ người giữ tiền tiết kiệm tới nhà đầu tư, và cuối cùng trở thành nhà từ thiện.

Thanh An

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]