Bí quyết để có vòng eo thon gọn như các sao Hollywood

Để duy trì cân nặng lý tưởng vòng eo thon gọn, các sao Hollywood đã phải áp dụng nhiều phương pháp khác nhau.

15.0165

Duy trì cân nặng lý tưởng mà vẫn đảm bảo sự cân bằng dinh dưỡng là một thách thức với những người muốn giảm cân. Tuy nhiên, với những mẹo nhỏ được đúc kết từ kinh nghiệm của những ngôi sao hàng đầu thế giới, bạn sẽ tìm ra cách để gìn giữ dáng hình chuẩn.

Ăn cho đến khi bạn cảm thấy vừa đủ

Phóng to

 

Những diễn viên thon gọn luôn có xu hướng bắt nhịp với cơ thể của mình. Vì vậy khi họ ăn, họ tôn trọng những tín hiệu của cơ thể khi cảm thấy đầy đủ họ sẽ dừng bữa ăn tại đó. Ngoài ra, những người giảm cân nhanh thường bị mất cảm giác với cơ thể, không nhận ra được bản thân đã quá dư thừa năng lượng mà vẫn tiếp tục cung cấp cho chúng. Vì vậy, cách tốt nhất là ăn thật chậm, thưởng thức bữa ăn của bạn.

Khó tính trong việc chọn thực phẩm

Đó là một đức tính tốt của những diễn viên Holywood mảnh mai. Họ ý thức về những cái họ thích và không thích, họ cũng không nhấm nháp bất cứ thứ gì chỉ vì nó có sẵn xung quanh bạn. Khi bạn khó tính trong việc ăn uống, cũng chính là lúc bạn đã bỏ được thói quen ăn vặt vô tội vạ.

Một giấc ngủ ngon

Một nghiên cứu đã khẳng định rằng, thiếu ngủ sẽ làm bạn đói hơn và làm chậm sự trao đổi chất của bạn, những thứ tác động rất lớn đến trọng lượng. Thiếu ngủ sẽ làm thay đổi nồng độ hormone trong cơ thể, gây ra thèm ăn rất lâu dù não bạn đã nhận được thông điệp rằng cơ thể đang đầy đủ. Các chuyên gia cũng nói rằng, một người phụ nữ trung bình cần ngủ 7 tiếng rưỡi một đêm.

Phóng to

 

Không đày đọa bản thân

Nhiều phụ nữ đang bị mắc kẹt trong tâm lý ăn kiêng, nơi các thực phẩm xấu và tốt cho cơ thể cứ đang giằng xé họ. Nhưng những diễn viên Holywood thì không nghĩ theo cách đó. Họ ăn những gì họ thích, vào bất cứ lúc nào, nhưng ít hơn những gì họ từng ăn trước khi giảm cân, sau đó giảm dần, giảm dần và cuối cùng chỉ là nhấm nháp một chút cho vui miệng, mà lượng calo vẫn luôn ở mức dễ dàng kiểm soát.

Tập thể dục bất cứ khi nào có thể

Phóng to

 

Thường xuyên tập luyện có thể giữ cho trọng lượng của bạn ổn định, nhưng nghiên cứu gần đây cho rằng một vài điều chỉnh đơn giản trong cuộc sống hàng ngày như sử dụng thang bộ thay thang máy và đi bộ ăn trưa sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả cao.

Theo Ngôi sao

Cùng báo Đời sống và Pháp luật điểm lại tin tức sao Việt 24h qua:

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]