Bí quyết để yêu người mới

Có người đã từng nói “Nếu bạn vẫn còn vương vấn quá khứ thì chắc chắn bạn sẽ mãi mãi không thoát ra được”. Điều đó hoàn toàn đúng và nó tác động đến bạn theo nhiều cách. Vì vậy, làm thế nào có thể bắt đầu mối quan hệ mới khi bạn vẫn chưa quên hẳn người cũ? Dưới đây là 3 điều nên chú ý: a.link-gift { display: block; margin-bottom: 10px; color: red; text-decoration: none; font-weight: normal; font-size: 14px; } a.link-gift:hover { text-decoration: underline; }

15.5971
 • 1

  Phòng thủ chắc chắn

  Sau khi bị ai đó làm tổn thương, có thể bạn sẽ thề không bao giờ để điều đó xảy ra lần nữa. Bạn nhìn lại quá khứ và tự hỏi tại sao mình phải chịu đựng nhiều như vậy. Do đó, khi bắt đầu mối quan hệ mới trong hiện tại bạn dường như quá nhạy cảm và lo sợ sự việc sẽ tái diễn. Thông thường, chính những bất cẩn của người mới sẽ khiến bạn cảm thấy lo lắng và gây tác động ngược lại. Khi bắt đầu mối quan hệ mới, mà người đó thực sự thích bạn theo cách nào đó. Hãy dừng lại và kiểm tra sự dao động của mình xem chính bạn có tình cảm với người đó hay vẫn còn vương vấn người cũ.

 • 2

  Người cũ thường xuyên được nhắc tới

  Khi đang hẹn hò với ai đó mà trong những cuộc trò chuyện bạn bỗng dưng nhắc tới người cũ. Cẩn thận, bạn đang đi vào khu vực nguy hiểm đấy. Bằng cách chia sẻ quá khứ, thực chất là đang mở lòng để bày tỏ những bực tức kiềm nén bấy lâu cũng như nỗi đau do mối tình trong quá khứ gây nên, điều này chẳng đạt kết quả tốt đâu. Tốt hơn hết, hãy tha thứ, quên nó đi và hãy nguôi ngoai theo thời gian để đón nhận những cơ hội mới.


  Đừng bao giờ để quá khứ ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ với người mới nhé.

 • 3

  Hãy " rút" nhanh khi xuất hiện những dấu hiệu tương tự với người cũ

  Nếu đang hẹn hò với người mới mà sở thích của cô ấy có nhiều điểm tương đồng với người cũ. Điều này có thể gây ra sự khó chịu và chứng tỏ rằng nỗi đau của bạn vẫn chưa nguôi ngoai và nó sẽ cản trở việc tìm đến một mối tình mới đầy hạnh phúc và lãng mạn.

  Tha thứ không hề dễ dàng. Nỗi đau càng lớn thì tha thứ càng khó. Nhưng khi có thể tha thứ cho bất kì ai đã làm tổn thương thì chắc chắn sau này bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng hơn.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]