Bí quyết... giữ chồng của sao Việt

(Giải trí) - Biết vì nhau mà sống mà hành động và gây dựng nên cô "út nhỏ" của "Hương phù sa" hiện có một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên người chồng đại gia và sự nghiệp thành công đáng mơ.

0

Tăng Thanh Hà: Tôi nhẫn để giữ chồng

Nhẫn” là vì nhau mà sống mà hành độnggây dựng.

“Ngày tôi lấy chồng, mẹ truyền lại cho tôi bí quyết 37 năm hạnh phúc của mẹ, đó là chữ “nhẫn”. “Nhẫn” không phải là nhục, không phải là hạ thấp mình hay cam chịu. “Nhẫn” là vì nhau mà sống mà hành động và gây dựng… “Nhẫn” không phải là chịu đựng mà là tha thứ. Có Từ, Bi, Hỷ, Xả mà ta có được chữ “Nhẫn” tự nhiên và dễ dàng hơn.

Biết vì nhau mà sống mà hành động và gây dựng nên cô "út nhỏ" của "Hương phù sa" hiện có một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên người chồng đại gia và sự nghiệp thành công đáng mơ.

Mỹ Linh giữ được chồng nhờ chuyển đổi mùi hương trên trang phục 

Anh Quân - Mỹ Linh đã trải qua 16 năm vợ chồng.

Với nhạc sĩ Anh Quân, tình yêu đẹp của anh với Mỹ Linh mới đó mà đã trải qua 16 năm vợ chồng. Trải qua nhiều thử thách trong sự nghiệp, không ít người hâm mộ luôn tò mò vì sao mối tình ca-nhạc sĩ lại luôn luôn tươi mới đến vậy. Hiếm khi người đàn ông kiệm lời như Anh Quân chịu chia sẻ chuyện riêng tư nhưng lần này anh đã nửa úp nửa mở về bí quyết riêng của Mỹ Linh: “Tôi không hay chú ý đến những thay đổi nhỏ nhặt nơi người bạn đời của mình. Đối với tôi thì Linh luôn đẹp trong tâm hồn, cách mà cô ấy chăm sóc tôi và các con, cách cô ấy cân đối khéo léo giữa việc nhà và nghiệp hát và ngay cả cách mà cô ấy biết rằng mùi hương để lại dấu ấn rất lâu trong tôi. Đôi khi chỉ thoáng ngửi thấy mùi sách cũ là tôi lại nhớ đến thời sinh viên chẳng hạn. Và chính vì lẽ đó mà khi cô ấy tìm thấy bí quyết chuyển hương khiến trang phục như mang một mùi hương mới sau mỗi lần chạm nhẹ, đã để lại cho tôi trải nghiệm mới lạ, khó lòng mà quên được.”

Thúy Hạnh: “Một điều nhịn, chín điều lành”

Lên duyên vợ chồng đã 8 năm nhưng tình cảm luôn mặn nồng và quấn quýt.

Lên duyên vợ chồng đã 8 năm nhưng cặp đôi “vàng” Thúy Hạnh – Minh Khang vẫn khiến không ít người thầm ghen vì tình cảm luôn mặn nồng và quấn quýt như vợ chồng son. Khi được hỏi về bí kíp “giữ lửa”, trong một lần phỏng vấn, Thúy Hạnh chia sẻ rằng bản thân luôn ghi nhớ và áp dụng lời dạy “một điều nhịn, chín điều lành” trong hôn nhân.

Trong mối quan hệ vợ chồng, tất yếu phải có xung đột, hiểu lầm hoặc cãi vã. Tuy nhiên, tôi và anh Khang lúc nào cũng chọn giải pháp trao đổi hòa nhã để hiểu nhau nhiều hơn”, Thúy Hạnh nói.

Ngoài ra, cựu siêu mẫu cũng chia sẻ thêm rằng, những chuyến du lịch dài ngày để gia đình bên nhau thư giãn là phương cách kết nối các thành viên hiệu quả nhất.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]