Bí quyết 'khóa môi' cho bạn khi… niềng răng

Bạn đang niềng răng và điều này khiến bạn gặp khó khăn khi hôn người mình yêu. Vài lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn không còn lo lắng để có màn “khóa môi” tuyệt vời khi mang niềng răng. a.link-gift { display: block; margin-bottom: 10px; color: red; text-decoration: none; font-weight: normal; font-size: 14px; } a.link-gift:hover { text-decoration: underline; }

0
 • 1

  Chậm rãi

  Hôn từ từ và chậm rãi là điều quan trọng nhất đối với một người hôn khi mang niềng răng. Khi bạn hôn quá vội vàng và “ngấu nghiến” khi niềng răng, bạn có thể khiến cho đối tác của mình gặp rắc rối và cảm thấy khó chịu. Còn nếu bạn hôn từ từ, chậm rãi bạn sẽ mang lại cho bạn và người ấy cơ hội để có được một cảm giác ngọt ngào về nhau, không tạo áp lực cho đối phương.

 • 2

  Cẩn thận với lưỡi của bạn

  Khi bạn niềng răng, tốt nhất bạn nên tránh xa việc áp dụng hôn kiểu Pháp cho đến khi bạn tìm hiểu được những gì có thể làm tổn thương và những gì không. Biết giới hạn của bạn để thể hiện nụ hôn của mình thật chậm nhưng vẫn ngọt ngào là điều cực quan trọng. Bởi khi niềng răng nếu bạn quá lạm dụng nụ hôn kiểu Pháp, bạn có thể khiến cho lưỡi của mình và của người ấy bị thanh niềng cắt hoặc hoặc nhẹ hơn có thể bị vướng. Do đó việc lưu ý để biết phải cẩn thận thế nào là điều vô cùng cần thiết.
   
 • 3

  Đề phòng những sự va chạm

  Bạn cũng phải cẩn thận để tránh va chạm răng của bạn với cô ấy/anh ấy. Chắc chắn rằng khi hôn, đầu của bạn sẽ phải chuyển động để có thể dần dần hòa hợp được với đối phương. Điều này lại càng đặc biệt và cần thiết hơn nếu người bạn đang hôn một người cũng niềng răng như bạn. Bạn chỉ cần phải thận trọng ở lần đầu tiên, bởi sau đó bạn sẽ học được những góc độ thích hợp.

 • 4

  Hãy thử sử dụng sáp nha khoa

  Sáp nha khoa sẽ giúp bạn bớt khó chịu, đau đớn khi bạn có niềng răng, đồng thời nó cũng có thể giúp bạn hỗ trợ tích cực khi hôn một ai đó. Nếu bạn đặt một miếng sáp nha khoa trên thanh niềng răng (trên các răng cửa của bạn), bạn sẽ không phải lo lắng về việc đối tác của bạn sẽ cảm thấy vướng víu hoặc bị tổn thương lưỡi và đôi môi khi hai bạn hôn nhau. Đôi khi miếng sáp nha khoa còn có thể làm cho đối tác của bạn thậm chí không có cảm giác là bạn niềng răng.
   
 • 5

  Hãy nhẹ nhàng

  Tự nhiên, nhẹ nhàng là một yếu tố cực kỳ quan trọng khi hôn trong giai đoạn bạn mang niềng răng - và điều này áp dụng cho cả hai bạn. Nếu bạn nhẹ nhàng và dịu dàng lúc đầu, niềng răng của bạn sẽ không phải là một vấn đề cản trở nụ hôn của bạn mà ngược lại có thể nó sẽ khiến cho nụ hôn của bạn trở nên rất thú vị.

 • 6

  Thư giãn

  Cuối cùng, bạn hãy nhớ rằng: chỉ cần bạn thư giãn! Nếu bạn thường xuyên lo lắng về những gì đang xảy ra như việc bạn có thể khiến cô ấy/anh ấy cảm thấy vướng víu hoặc có thể trong lúc hôn bạn sẽ tạo ra những xung đột… vì hàm răng niềng của mình thì chắc chắc lúc này hôn không phải là một trải nghiệm thú vị cho hai bạn nữa. Vì thế chỉ cần bạn luyện tập để thận trọng một chút thì thực sự không có gì đáng để bạn phải lo lắng, hãy thoải mái để tận hưởng tất cả sự ngọt ngào và mềm mại từ đôi môi.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]