Bí quyết làm trắng răng bắt buộc bạn phải biết

(Làm Đẹp) - Hàm răng trắng sáng là mơ ước của nhiều bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm trắng răng đúng nhất.

17.9942

Không nên sử dụng bột baking soda

Rất nhiều người sử dụng bột baking soda để tự tẩy trắng răng tại nhà, tuy nhiên việc ngày có thể gây hại cho răng của bạn, gây tổn thương men răng, từ đó gây xỉn ố răng.

Không nên sử dụng bột baking soda làm trắng răng.

Tránh những thực phẩm đen răng 

Không có gì ngạc nhiên, các loại thực phẩm và đồ uống tối màu - bao gồm cả cà phê, rượu vang đỏ, trà đen, coca, nước sốt đậm và trái cây như nho và lựu - có khả năng nhuộm răng rất lớn. Những thực phẩm này có nhiều chất chromogen, một loại sắc tố có thiên hướng bám vào men răng.

Đánh răng 2 lần mỗi ngày

Điều đầu tiên quan trọng là bạn cần đánh răng 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối. Dùng kem đánh răng và bàn chải có tác dụng làm trắng. Loại bàn chải này được thiết kế với các đầu chải chuyên dụng, có thể "len lỏi" vào mọi ngóc ngách để lấy đi những mảng ố bám trên răng của bạn.

Dâu tây là bạn của hàm răng trắng sáng

Cắn ngập quả dâu tây và để nguyên trong vòng 5 phút. Chất tẩy nhẹ trong dâu tây sẽ xóa sạch những vết ố trên răng. Hoặc bạn cũng có thể nghiền dâu tây và hòa chung với kem đánh răng để chải hàm răng ố vàng của bạn.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]