Bí quyết ‘nhanh, gọn, nhẹ’ để sở hữu hàm răng trắng tinh

(Làm Đẹp) - Dưới đây là các lời khuyên hữu ích của nhà trang điểm nổi tiếng Joanna Schlip và nha sĩ Nancy Rosen, từ NewYork. Hãy cùng Phunutoday “nghía” qua và bạn sẽ có được bí quyết để sở hữu nụ cười quyến rũ với hàm răng trắng hoàn hảo.

18.0117

1. Trang điểm tông màu đồng

"Phủ nhẹ một lớp bụi ánh đồng sẽ mang đến cho bạn khuôn mặt tươi sáng tự nhiên và đồng thời nổi bật độ trắng bóng của hàm răng", Schlip nói. 

2. Sử dụng bàn chải và chỉ nha khoa

Kết hợp cả hai công đoạn chăm sóc răng này làm cho miệng của bạn khỏe mạnh và giúp ngăn ngừa mảng bám răng hình thành. "Mảng bám quá nhiều sau một thời gian sẽ làm đổi màu răng", nha sĩ Rosen nói.

3. Sử dụng son bóng tông lạnh

"Bất kì lúc nào chúng ta dùng một màu mát mẻ như son bóng ánh xanh hoặc tím trên đôi môi của mình, thì đều khiến răng có vẻ sáng hơn", Schlip nói. "Lí do là vì màu trắng của răng cũng là một màu mát, vì vậy son bóng tông lạnh sẽ làm nó càng sáng hơn”.

4. Chờ đợi trước khi đánh răng

Bạn vừa ăn một loại thức ăn hay trái cây nhiều axit như cam, chanh và bưởi? "Hãy chờ thêm 30 phút rồi đánh răng để ngăn việc chúng ta mở đường cho axit ăn sâu hơn vào răng", nha sĩ Rosen giải thích. "Axit sẽ làm xói mòn men răng và khiến cho nụ cười kém trắng sáng".

5. Dùng son môi đỏ

"Nếu bạn không thích dùng son bóng, son lì màu đỏ cũng sẽ khiến cho hàm răng bạn rực rỡ và tươi sáng hơn rất nhiều" – chuyên gia trang điểm Schlip.

 

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]