Bí quyết săn hàng hiệu

Có nhiều cách để sở hữu hàng hiệu như du lịch kết hợp shoping, mua đồ xách tay hay đặt hàng tại các website trực tuyến...

15.581

Du lịch kết hợp shopping

Singapore được xem như thiên đường mua sắm. Đặc biệt, từ giữa tháng 5 tới cuối tháng 7 là mùa sale lớn nhất của quốc đảo sư tử - Great Singapore Sale (GSS). Trong thời gian này, các thương hiệu thời trang lớn sẽ áp dụng nhiều chương trình giảm giá để tạo nên sức thu hút lớn cho khách du lịch tới đây. Với ưu thế vừa du lịch, vừa shopping, có thể bạn sẽ mua sắm được nhiều, tuy nhiên bạn cần "chắt chiu" một khoản tiền từ trước nhiều tháng thì mới dư dả cho mùa shopping này.

Hàng xách tay

Có người thân sinh sống ở nước ngoài hay bạn bè đang đi du học là cơ hội cho nhiều bạn dùng hàng xách tay. Cách mua sắm này giúp bạn tránh được các khoản thuế và giá thì rẻ hơn khoảng 20% so với mua trong các cửa hàng. Tuy nhiên, mỗi người một gu thẩm mỹ khác nhau nên có thể có những món đồ sẽ không phù hợp với bạn.

Mua hàng trực tuyến

Hiện, xu hướng mua hàng online được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Giá của các sản phẩm thường thấp hơn so với các cửa hàng bán lẻ. Ngoài ra, bạn có thể tham gia các chương trình khuyến mãi ưu đãi dành cho thành viên tham gia và được giao hàng tận nơi với chính sách hoàn trả hợp lý.

Reebonz là trang web bán hàng trực tuyến lớn tại Đông Nam Á và khá thành công tại Singapore, Australia, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Các sản phẩm tại đây đa dạng với nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới như Prada, Coach, Celine, Marc Jacobs, Gucci, Balenciaga, Miu Miu, Tods, Vintage Chanel, Vintage Hermes... Bạn có thể mua các sản phẩm này với giá thấp hơn so với các boutique từ 30% đến 70%.

Sản phẩm được đóng gói trong hộp đen kèm theo dây nơ màu vàng.

Hình thức mua bán của Reebonz chỉ dành riêng cho các thành viên đã đăng ký. Các chương trình bán hàng tại trang web này được diễn ra trong thời gian ngắn và kết thúc khi sản phẩm được bán hết. Các sản phẩm đều có thẻ bảo đảm hàng chính hãng. Giao hàng tận nơi và miễn thuế là ưu điểm lớn nhất của Reebonz, giá khách hàng nhìn thấy trên trang web là giá cuối cùng mà bạn phải trả. Bạn có thể thanh toán với thẻ Visa hoặc Master của bất kỳ ngân hàng nào, với hệ thống bảo mật an toàn của ngân hàng DBS tại Singapore.

Hiện, Reebonz có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho thành viên tại Việt Nam. Bạn sẽ nhận ngay 300.000 điểm tín dụng, tương đương với 300.000 đồng khi đăng ký tham gia làm thành viên mới tại đây. Ngoài ra, bạn có thể mời bạn bè tham gia và hưởng 5% trên tổng số hoá đơn mua hàng đầu tiên của người này tối đa lên tới 3,5 triệu đồng.

Website: www.reebonz.com
Facebook:

Ngọc Điệp

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]