Nhảy dây

Nhảy dây là một phương thức tập thể dục tốt nhất và cũng rất hiệu quả đối với vùng bắp tay. Nó không chỉ giúp bạn đổ mồ hôitống khứ mỡ thừa ra khỏi cơ thể, mà còn giúp cho bạn có một bắp tay săn chắc, thon gọn bởi sự hoạt động liên tục của cánh tay theo chuyển động tròn đều.

Kéo giãn tay

Bạn có thể thực hiện động tác này mọi lúc rảnh như khi đang xem phim, ngồi làm việc lâu. Động tác này không chỉ giúp các cơ của bạn hoạt động mà còn giúp cơ tay thư giãn, đẩy lùi mệt mỏi và giúp bắp tay săn chắc hơn.

Chỉ cần đan các ngón tay vào nhau, để ở sau đầu rồi kéo căng ra, nghiêng sang trái, sang phải để kéo giãn toàn bộ phần thân trên. Sau đó chuyển sang đặt tay ở sau lưng, thấp hơn cột sống và kéo căng tay lên, kết hợp với ưỡn ngực ra hít thở sâu.

Nâng xà

Nắm chặt bàn tay của bạn vào thanh xà đơn và cố hết sức mình nâng cơ thể bạn lên, giữ nguyên tư thế trong một vài giây sẽ khiến các cơ bắp ở cánh tay hoạt động một cách hiệu quả nhất. Lặp lại khoảng 20 lần, sau đó nghỉ 2 phút và làm tiếp 20 lần nữa. Nếu trong trường hợp đây là lần đầu bạn nâng xà, hãy cố gắng làm trong phạm vi sức khỏe của bạn và không nên ép cơ thể mình phải hoạt động quá sức nếu bạn không muốn phải đối mặt với cơn đau cơ kéo dài vài ngày.

Nâng cơ thể chỉ bằng một tay

Bắt đầu với tư thế chống hai tay lên sàn bằng hai tay, lấy dần thăng bằng rồi đưa 1 tay lên hướng ngang người, đổi bên và thực hiện khoảng 20 lần nhé.Động tác này còn tác động đáng kể lên phần bụng và đùi, giúp những bộ phận này săn chắc hơn.

Na Na