Cách chọn giầy phù hợp với chân

(NDH) Mùa đông đang đến gần và việc chuyển từ những đôi xăng đan sang những đôi giầy là cần thiết. Nhưng làm thể nào để chọn được một đôi giầy phù hợp với mình? Những điều chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được những đôi giầy phù hợp trong mùa đông năm nay.

12.0019

Nếu bạn có một đôi chân dày

Hãy tìm một đôi bốt có độ đàn hồi tốt bằng da hoặc bằng vải có khóa kéo hoặc dây buộc để dễ dàng điều chỉnh độ rộng của bốt và phù hợp với độ dày của đôi chân. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn một đôi bốt có đường cắt ở mu bàn chân để tạo đường cong làm đôi giầy rộng hơn. Đối với những đôi giầy cao cổ, bạn có thể chọn những đôi có khóa kéo và dây đai cuốn xung quanh bắp chân tạo cho đôi chân thon gọn hơn.

Bạn nên tránh mua những đôi giầy có dáng bóp ở đầu bàn chân. Tuy chúng có ưu điểm làm chân nhỏ lại nhưng sẽ gây đau đớn cho người dùng.

Hãy kết hợp với quần côn hoặc legging có màu sắc phù hợp sẽ làm cho người mặc có dáng cao hơn và tạo phong cách rất riêng.

Nếu bạn có một đôi chân ngắn

Hãy tìm mua những đôi bốt cao gót, chúng sẽ làm cho chân bạn trông dài ra. Những người có đôi chân ngắn thì nên chọn những đôi bốt có thiết kế hợp lý và điểm nhấn dọc theo dây kéo di chuyển lên phía mắt cá chân thay vì kéo dây phía sau gót hay phía trước như thông thường.

Nên tránh để móng chân vuông vì nó có thể cọ sát vào mũi giày khiến bạn bị đau.

Hãy thử kết hợp với một chiếc váy bút chì hay quần mỏng để phát huy hiệu quả của những đôi bốt này.

Nếu bàn chân của bạn rộng

Đối với những người có bàn chân rộng thì một đôi giầy có mũi tròn hình quả hạnh sẽ phù hợp hơn một đôi giầy mũi nhọn. Một đôi giầy cao gót cũng tôn thêm vẻ nữ tính của người mặc.

Không nên chọn đôi giầy có quá nhiều chi tiết, hãy chọn một đôi giày chỉ có 1 chiếc khóa kéo duy nhất để tôn lên tính đơn giản nhưng hiệu quả của nó.

Bạn có thể kết hợp với quần dài, quần Jeans để tạo thêm phong cách cho mình.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]