Cách dạy con nghiêm khắc của đôi vợ chồng Vic - Becks

(Dân Việt) Một trong những nguyên tắc dạy con nghiêm khắc được ông bà Becks áp dụng đó là tôn trọng những giá trị truyền thống của gia đình.

19.004

Vic - Becks nổi tiếng là một trong những ông bố bà mẹ nghiêm khắc nhất của showbiz. 3 cậu con trai lần lượt là Brooklyn (16), Romeo (12), Cruz (9) và cô con gái út 3 tuổi Harper đều là những đứa trẻ rất ngoan và lễ phép bởi cách giáo dục khắt khe của bố mẹ. Ông bà Becks yêu cầu mỗi đứa trẻ phải tự làm việc nhà, từ những việc nhỏ nhặt nhất để rèn luyện tính độc lập. Họ cho rằng nuông chiều sẽ chỉ tạo ra những đứa trẻ hư hỏng.

 

Trong cuộc trả lời phỏng vấn tạp chí People mới đây, Becks tự nhận là một ông bố nghiêm khắc bởi anh muốn các con trở thành những người có kỷ luật giống mình. Cựu danh thủ 39 tuổi tiết lộ anh luôn khuyến khích con trai ra ngoài chơi càng nhiều càng tốt. Bên cạnh đó, Becks hạn chế lũ trẻ nhà mình chơi các trò chơi trên máy tính.

Theo nguồn tin từ tạp chí OK! thì: “David và Vic luôn nuôi dạy con dựa trên những giá trị truyền thống và họ tuân thủ nghiêm ngặt vấn đề này. Họ muốn những đứa trẻ có thể tự chăm sóc được bản thân và tự kiếm tiền tiêu vặt bằng cách làm việc nhà”.

Sự thực minh chứng rằng, những đứa con của nhà Becks đều ngoan ngoãn, sẵn sàng làm theo thỏa thuận và chúng tuyệt đối không phải là những đứa trẻ hư hỏng.

Victoria rất tự hào về sự lễ phép của những đứa trẻ, cô bộc lộ: “Mọi người luôn khen ngợi bọn chúng về cách cư xử, và tôi cho rằng đó cũng là lời khen dành cho David và tôi”.

 

“Các con tôi đều nhận ra rằng làm việc nhà là một đặc quyền và chúng vô cùng thoải mái khi khi làm những việc đó. Nhờ vậy chúng cũng trưởng thành hơn.”

“Những đứa trẻ không hề cảm thấy mình được cho phép mà chúng hoàn toàn tự nguyện trong mọi việc. Gia đình tôi thường xuyên làm từ thiện và 99% các việc từ thiện của chúng tôi không bao giờ tiết lộ trên báo chí hay truyền thông. Brooklyn cũng đang bắt đầu tìm hiểu thêm về các tổ chức từ thiện và đang tiến hành một cách có trách nhiệm, nghiêm túc như một người của công chúng. Brooklyn thực sự rất thích công việc này và các con trai của tôi luôn sẵn sàng làm tất cả những gì có thể để giúp đỡ mọi người.” Cô chia sẻ thêm.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]