Cách đưa ảnh động lên thế giới Facebook

Đính kèm ảnh động cho status thêm sinh động!

10.9973

Mặc dù Facebook là mạng xã hội số 1 thế giới hiện này và lượng ảnh được chia sẻ tại đây cũng khá lớn nhưng có một điểm mà Facebook thua thiệt so với mạng xã hội Google+ chính là không thể chia sẻ ảnh động. Người dùng chỉ có thể chia sẻ đường dẫn của bức ảnh động đó và người xem sẽ xem trên một trang khác.

Với sự trợ giúp của dịch vụ GIPHY tại địa chỉ http://giphy.com, bạn có thể chọn cho mình một bức ảnh động phù hợp với tâm trạng của đoạn status định chia sẻ trên Facebook với bạn bè thêm sinh động hơn. Tuy nhiên cũng có nhược điểm là bạn không thể chia sẻ ảnh mà bạn có chỉ có thể lựa chọn những ảnh mà dịch vụ cung cấp sẵn mà thôi.

GIPHY cung cấp cho bạn nhiều chủ để để lựa chọn, từ theo nhiều tâm trạng đến các chủ đề cụ thể khác nhau.

Sau khi lựa chọn hình ưng ý rồi thì bạn sẽ được cung cấp một đường link rút gọn bên dưới, hãy sao chép đường link này lại.

Để kèm ảnh động được chọn lên Facebook bạn chỉ việc đính kèm thêm đường link đã sao chép vào câu status bạn định chia sẻ, Facebook sẽ quét và hiển thị ảnh thumb của ảnh đó và người xem chỉ việc click vào để xem đầy đủ bức ảnh tương tự như xem video.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]