Cách hãm phanh ‘ham muốn’ cho các quý ông

Tôi từng chứng kiến nhiều người trị chồng bằng cách này rồi chị nhé, hiệu quả lắm. Chồng ham hay không ham mình đều có thể điều chỉnh được…

15.5269

Khổ các chị quá, đọc báo mà tôi thấy thương cho các chị, một khi mình đã không còn muốn chuyện đó mà cứ bị chồng ép thì còn khổ nào bằng. Như các cụ ta đã nói, cố quá đâm ra quá cố vậy, mình đã mệt lử mà cứ phải cố, càng lúc càng thấy chán nản.

Thực tế thì chuyện này cũng không phải hiếm. Từ xưa đến nay đều vậy, phụ nữ chúng mình phải lo toan biết bao công chuyện, sinh nở đau đớn đến việc chăm con mệt nhọc. Hơn nữa, lại phải hầu chồng từ bữa cơm cho đến nước tắm, phải lo tiền điện nước, mắm muối, tiền đóng học cho con…

Thành thử, chị em chúng mình cứ như là osin trong nhà chồng vậy. Chỉ khác osin mỗi cái là đêm mình ngủ cùng chủ, phải không các chị?!!! Ngủ thì có được yên đâu, bị chủ hành đến mệt lử luôn.

> Đọc thêm: "Phụ nữ gì mà chỉ mỗi việc sex cũng không xong'

Tôi từng chứng kiến nhiều người trị chồng bằng cách này rồi chị nhé, hiệu quả lắm. Chồng ham hay không ham mình đều có thể điều chỉnh được… Ảnh minh họa

Trước đây em cũng cố chịu đựng, nhưng rồi không chịu được. Có ai phải chịu cảnh 1 tuần bị chồng hành đến 6 tối như em mới thấu hiểu được. Mà mình không chiều chồng, thì chồng dễ ra ngoài bồ bịch.

Cuối cùng, em đành tham khảo cách làm của các chị em để làm giảm ham muốn của chồng. Cách này, vừa làm cho chồng bớt mơ tưởng chuyện đó, vừa khiến cho tính khí chồng hòa nhã hơn.

Mượn cớ chồng em bị máu nhiễm mỡ, em chế biến bữa cơm gia đình toàn đậu nành thôi cả nhà ạ. Đến nước uống, em cũng thay bằng toàn nước sữa đậu. Thi thoảng trong nhà, em lại ăn những món dùng rau dăm, như nộm trộn rau dăm, trứng vịt lộn

Được cái là khoản ăn uống em chăm thế nào chồng em chịu vậy, nên chả ý kiến gì cả. Vợ nấu đồ ăn chay ít mỡ, chồng lại khen khỏe người. Thế nên em cứ âm thầm thực hiện kế hoạch được hơn 1 năm nay rồi.

Ngoài bữa chay, nhà em chỉ ăn cá cua tôm hến, những loại động vật biển như vậy giúp các con thông minh, đồng thời không làm máu ‘ham muốn’ trong người đàn ông dâng cao như các loại thịt tươi như bò, dê.

Em cứ ngấm ngầm làm theo cách mọi người bày như vậy, mà hiệu quả lắm. Giờ 1 tuần vợ chồng em chỉ gần gũi nhau 2, 3 lần thôi, như vậy là quá tiến bộ so với xưa, em phấn khởi lắm.

Muốn giữ chồng khỏi đi trai gái bên ngoài, các mẹ thử cách này xem nhé!

> Đọc thêm: Mất chồng vì bắt chồng uống 'thần dược sung sướng'

Theo Eva.vn

0--1

Liên hệ xóa tin: tinbaihay@gmail.com