Cách làm lộ mí mắt bị ẩn

Sở hữu đôi mắt hai mí nhưng lúc ẩn lúc hiện làm các nàng không khỏi buồn phiền. Bạn có thể tham khảo cách dưới đây để khắc phục tình trạng này.

15.591

Đôi mắt hai mí luôn là chuẩn mực của cái đẹp. Tuy nhiên, có nhiều bạn gái vốn đã có được đôi mắt hai mí rồi nhưng nếp mí bị ẩn hoặc mờ không nhìn rõ nên trông không khác gì mắt một mí.

Mí mắt bị ẩn vô tình tạo thành một khuyết điểm trên khuôn mắt, khiến đôi mắt mất đi sự rạng rỡ. Những bạn có đôi mắt với mí mắt bị ẩn có thể khắc phục bằng công nghệ bấm mí Dove Eyes. Đây là phương pháp làm đẹp tiên tiến, hiện đại có khả năng làm “lộ rõ” mí mắt bị ẩn. Không chỉ thế, công nghệ bấm mí Dove Eyes còn tạo ra cho người dùng một nếp mí mới to đẹp, rõ nét hơn, cho đôi mắt bồ câu long lanh, linh hoạt, ánh nhìn rạng rỡ, trẻ trung.

Mí mắt bị ẩn vô tình tạo thành khuyết điểm lớn trên khuôn mặt.

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là thủ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách. Các bác sĩ sẽ tạo sự liên kết cố định giữa da mí và sụn mi bằng phương pháp luồn chỉ thông qua điểm nhấn trên cung đường bấm mí đã định sẵn cho người sử dụng. Để khi mở mắt ra, sẽ tạo ra nếp mí mới to, nét, hiện rõ ra bên ngoài, không còn bị ẩn vào bên trong như trước đó nữa.

Sụn mi là loại sụn vững chắc, không bị thoái hóa theo thời gian, vì vậy tạo hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Đôi mắt của người sử dụng sẽ mãi to tròn, đều đẹp, đường line mí rõ nét, hài hòa tự nhiên với các đường nét trên khuôn mặt trong suốt khoảng thời gian sau này.

Quy trình công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes xem thêm tại đây.

Công nghệ bấm mí Dove Eyes mang lại đôi mắt bồ câu to tròn.

Công nghệ bấm mí Dove Eyes so với các phương pháp bấm mí thông thường đều có khả năng mang lại cặp mí mới đều đẹp, tự nhiên cho người sử dụng. Với công nghệ bấm mí thông thường chỉ tạo được sự liên kết giữa da mí với cơ nâng mi. Cơ nâng mi là loại cơ không chắc chắn, sẽ bị thoái hóa theo thời gian. Vì vậy, tạo hiệu quả thẩm mỹ không bền vững, chỉ sau vài năm, nếp mí sẽ bị bong ra.

Quy trình thực hiện công nghệ bấm mí Dove Eyes diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng theo đúng quy định của Bộ Y Tế, an toàn cho người sử dụng. Chỉ là một thủ thuật nhỏ, không phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách nên không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe của người sử dụng. Sau khi thực hiện xong ngay lập tức có thể quay lại cuộc sống đời thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trong quá trình thực hiện, người dùng sẽ được gây tê nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn. Phương pháp chỉ tạo liên kết giữa da mí và sụn mi, không tác động đến các mô lân cận cũng như đồng tử của mắt, vì vậy sẽ không có bất cứ ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như thị lực của đôi mắt.

Công nghệ này đã được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng trong thực tế, được nhiều các bạn gái lựa chọn. Thẩm mỹ viện Kangnam còn cấp thẻ bảo hành 10 năm đối với công nghệ bấm mí Dove Eyes.Tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí tại đây.

Hình ảnh trước và sau bấm mí Dove Eyes.

Liên hệ: Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc

38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 04.62.91.99.77 Mobile: 0968.999.777.
179C Đường 3/2, quận 10, TP HCM. Tel: 08.62.94.66.88 Mobile: 0948.44.99.88.
Hotline: 0968.999.777. Website: thammyvienkangnam.vn

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Kangnam Hàn Quốc)

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]