Cách làm thiệp Valentine đáng yêu cho ngày lễ Tình nhân

Cách làm thiệp Valentine này đòi hỏi sự tỉ mỉ. Học cách làm thiệp Valentine handmade này cùng Lamsao nhé! Thực hiện cách làm thiệp Valentine đẹp này thôi!

15.594
Nguyên liệu

- Giấy làm thiệp có hoa văn màu sắc tao nhã, giấy màu trắng, giấy lót hoa văn trắng

- Đồ trang trí: hoa hồng giấy, hoa vải, dây đăng-ten, kẽm

- Dụng cụ: kéo cắt răng cưa, kéo, dao, keo hai mặt, súng bắn keo, thước

 
  • 1

    Vẽ hình trái tim trên giấy trắng và cắt rời, dùng tấm nhựa in những đường thẳng ngang dọc tạo vân nổi trên trái tim (không có tấm nhựa bạn có thể dùng bút bi hết mực gạch những những thẳng để tạo vân nổi), vẽ trái tim màu hồng lớn hơn trái tim màu trắng một tí, dùng kéo cắt răng cưa cắt viền trái tim màu hồng.

  • 2

    Cắt tấm giấy màu hoa văn hình vuông có kích thước lớn hơn chiều rộng trái tim 3cm-4cm. Dán keo hai mặt lần lượt lên mặt trái của các tấm giấy: hình vuông hoa văn, tấm giấy lót hoa văn tròn, trái tim màu hồng và trái tim màu trắng. Sau đó dán chồng lần lượt theo thứ tự: trái tim màu trắng, trái tim màu hồng, tấm giấy lót hoa văn tròn đến tấm giấy hình vuông hoa văn.

  • 3

    Cắt đoạn dây đăng-ten hoặc dây ruy-băng, gấp đặt sợi kẽm hay hoa hồng giấy giữa đoạn dây cột thành chiếc nơ. Dán trang trí hoa hồng giấy, hoa vải, chiếc nơ trên nền trái tim màu trắng, bạn có thể tùy thích trang trí theo ý muốn của bạn. Cuối cùng cắt tấm giấy màu trắng hình chữ nhật gấp đôi dán tấm giấy hình vuông lên trên là chiếc thiệp xinh hoàn thành.

Thành phẩm

Với cách làm thiệp Valentine đơn giản như trên, không quá khó để bạn có thể tự làm cho mình chiếc thiệp xinh yêu để tặng người ấy trong dịp lễ Valentine sắp đến phải không? Tấm thiệp handmade bạn làm tuy nhỏ nhưng ẩn chứa trong đó là tình yêu thương bạn dành tặng cho người ấy. Tranh thủ những ngày rảnh rỗi, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn làm thiệp handmade này để có món quà ý nghĩa gửi tặng đến một nửa yêu thương.

>>Gợi ý bạn: Một tấm thiệp xinh xắn cùng một hộp socola ngọt ngào sẽ đốn tim nửa kia của bạn trong ngày Valentine này đó. Bạn có thể tự làm hoặc mua sẵn socola đều được nhé ^^.

Mách nhỏ các bạn chỗ bán nguyên liệu làm socola cực uy tín tại Beemart.vn. Ở đây có bán đầy đủ dụng cụ và nguyên liệu làm socola với giá cả phải chăng. Nếu các bạn ngại làm socola, các bạn có thể mua hộp quà socola có sẵn tại đây đấy! Hi vọng các bạn sẽ có những món quà thật chân thành và ý nghĩa để tặng người ấy của mình.

Chúc các bạn thành công và có những tấm thiệp xinh nhé!

Hãy chia sẻ thắc mắc và khó khăn của bạn với cách làm thiệp này để Lamsao giải đáp nhé!

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]