Cách nhận biết dấu hiệu của một bảo mẫu không tốt

Chọn một người trông trẻ tốt, tâm huyết, có thể giúp con bạn phát triển và trưởng thành là một điều khó. Bạn nghĩ gì khi trẻ bị tổn thương từ chính những người bạn đặt niềm tin? Đừng để người trông trẻ trở thành nỗi ám ảnh trong tâm hồn bé thơ.Thật dễ để nhận ra dấu hiệu của một người giữ trẻ tồi. Hình dạng của một bảo mẫu ‘ngáo ộp’ hiện ra qua: a.link-gift { display: block; margin-bottom: 10px; color: red; text-decoration: none; font-weight: normal; font-size: 14px; } a.link-gift:hover { text-decoration: underline; }

17.0001
 • 1

  Trẻ không cảm thấy vui vẻ và thích thú khi nhìn thấy người trông trẻ hoặc cảm thấy lo lắng và ép sát người vào bạn khi bạn gửi bé cho người đó. Chúng ta cũng biết rằng, bảo mẫu không thể thay thế được bố mẹ nhưng trẻ sẽ yêu quý và biểu lộ bộc trực tình cảm mà bé dành cho người trông nom mình.

  Có thể trẻ không nhận được sự ấm áp và thoải mái từ người đó. Mối quan hệ của con người thật đa dạng. Người lớn có thể che đậy, nhưng trẻ thì không. Khi chúng thích người nào, chúng sẽ tỏ ra rằng chúng thích người đó.

  Bạn cần chú ý dấu hiệu tình cảm của bé với bảo mẫu để có thể biết bảo mẫu đó tốt hay xấu.

  Từ những dấu hiệu bạn nhận được, có thể khẳng định, bé và người giữ trẻ có mối quan hệ không tốt.
 • 2

  Người trông trẻ có biểu hiện giấu giếm điều gì đó không muốn cho bạn biết. Những hoạt động của trẻ và bảo mẫu cần được minh bạch và bạn có quyền biết. Tuy nhiên, khi bạn hỏi ở nhà cô trò đã làm gì hoặc hôm nay bé đã học được trò chơi gì mới mà không thấy bảo mẫu trả lời hoặc tỏ ý bí mật thì bạn nên quan tâm tới thái độ này.

 • 3

  Trẻ vô cùng nhạy cảm với những tai nạn. Chúng có thể xảy ra bất cứ lúc nào và một bảo mẫu có trách nhiệm, sẽ trông chừng chúng trong suốt thời gian kể cả chúng ngủ. Nếu cô ta rời mắt khỏi chúng thường xuyên, có nghĩa là cô ta vô trách nhiệm.

 • 4

  Bảo mẫu là người ở bên trẻ cả ngày và có thể hiểu được bản tính trẻ còn nhiều hơn cả bạn. Vậy mà những yêu cầu của bạn không được làm theo mặc dù chúng hợp lý với con bạn. Cô ta từ chối làm theo hướng dẫn.

 • 5

  Cô ta đột ngột nghỉ mà không có lý do. Một người có trách nhiệm sẽ không nghỉ như vậy.

 • 6

  Bé nhà bạn thường xuyên bị bẩn, đầu tóc rối bù, có thể có vết thâm tím

 • 7

  Câu chuyện qua cách nói chuyện của cô ta có phần giả dối.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]