Cách tạo và giải mã "mật thư" qua email

Một phần mềm trên trình duyệt Google Chrome sẽ giúp bạn mã hóa những bức thư gửi đi, đồng thời cũng giúp bạn giải mã những bức "mật thư" của người gửi đến.

15.5987

Crypter là một tiện ích mở rộng giúp bạn nhanh chóng mã hóa/giải mã các văn bảntập tin và bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những dữ liệu được mã hóa sẽ chỉ người có mật khẩu mới có thể giải được nó.

Cơ chế hoạt động độc lập của Crypter giúp các dữ liệu của bạn không bị tải lên bất kì máy chủ nào của bên thứ ba. Việc sử dụng Crypter vô cùng đơn giản.

Trước tiên, bạn phải là người đang dùng trình duyệt Google Chrome. Sau đó, bạn cần cài đặt Crypter. Sau khi cài đặt, bạn nhấn vào biểu tượng của Crypter tại màn hình chờ của Google Chrome.

Tại giao diện của Crypter, bạn tạo mật khẩu để giải mã tại ô Password. Nếu muốn mã hóa đoạn văn bản, bạn click chọn Text. Tiếp đến, bạn copy đoạn văn bản cần mã hóa vào ô Text to encrypt/decrypt và nhấn nút Encrypt để mã hóa. Tương tự, nếu muốn mã hóa tập tin, bạn nhấn nút Choose File để tìm đến tập tin cần mã hóa và nhấn Encrypt để Crypter bắt đầu mã hóa.

Sau khi đoạn văn bản đã được mã hóa tại Result, bạn copy đoạn code và gửi cho đối tác như gửi một email bình thường.

Người nhận muốn xem được nội dung đoạn văn bản đương nhiên cũng phải dùng Crypter. Copy đoạn code vào Text to encrypt/decrypt, nhập password và cuối cùng là nhấn Decrypt. Đoạn code sẽ chuyển thành đoạn văn bản bình thường.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]