Cafe tương ứng với tính cách 12 cung hoàng đạo

Mỗi cung hoàng đạo sẽ thích những loại cafe khác nhau. Cùng xem các loại cafe tương ứng với tính cách của 12 cung hoàng đạo sẽ thế nào nhé

15.5894
 • 1

  Cappuccino : Thiên Bình, Bọ Cạp

  Tính cách của Thiên Bình và Bọ Cạp tương ứng với cà phê cappuccino. Tại sao lại vậy? Vì  hai cung hoàng đạo này đều có tính cách ngọt ngào, yêu cái đẹp, là một người sôi nổi, chịu chơi và nóng tính. Hơn nữa, Thiên Bình và Bọ Cạp cũng dễ mềm lòng, hay sống vì người khác nhưng lại hay ghen tị và thích độc chiếm.

 • 2

  Latte: Song Ngư, Kim NgưuCự Giải

  Song Ngư, Kim Ngưu và Cự Giải có tính cách giống với đặc điểm của cà phê Latte. Tính cách của cả 3 cung hoàng đạo này đều có những điểm giống nhau như: thích sưu tầm những đồ vật dễ thương, luôn mong muốn cảm giác an toàn, hay cãi bướng, ít khi tự tay làm những việc nặng nhọc. Hơn nữa, Song Ngư, Kim Ngưu và Cự Giải đều rất chung thủy, sống tình cảm, thích tụ tập với bạn bè và tính cách đôi chút trẻ con.

 • 3

  Cà phê hòa tan: Bạch Dương, Nhân Mã, Sư Tử

  Tính cách của 3 cung hoàng đạo này được ví với loại cà phê hòa tan. Cả Bạch Dương, Nhân Mã và Sư Tử đều thẳng thắn và hài hước. Họ thường sống theo kiểu” để mai tính” nên đôi khi bị xem là nông cạn. Họ dị ứng với sự giả tạo, đôi khi kiêu ngạo và bất cần đời.

 • 4

  Cà phê đen: Xử Nữ, Ma Kết

  Cà phê đen chính là đại diện cho nét tính cách của Xử Nữ và Ma Kết. Hai cung hoàng đạo này có những nét tính cách rất đặc trưng như: sống thực tế, mơ mộng ngầm, rất khó để kết bạn, thích sự cạnh tranh, thích mối quan hệ 1:1, nghiêm túc và thành đạt.

 • 5

  Espresso: Bảo Bình, Song Tử

  Cuối cùng, loại cà phê thơm ngon espresso chính là đại diện cho nét tính cách của Bảo Bình và Song Tử.  Cả hai cung hoàng đạo đều là người của công chúng, thông minh, ngọt ngào, dễ lấy lòng người khác. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, Bảo Bình và Song Tử được đánh giá là cao thủ dày dặn kinh nghiệm nhất.

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]