Cai thuốc nhờ Boni-Smok – Cho sức khỏe gia đình

24.9093

Một chiều cuối xuân, chúng tôi đến thăm gia đình anh Trung ở số nhà 88, Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội và cảm nhận rõ niềm hạnh phúc đang ngập tràn nơi đây.

Mới chỉ vài tháng trước thôi, ngồi nhà này ngày nào cũng đầy căng thẳng, cãi vã mà nguyên nhân chính là từ vấn để nghiện thuốc lá của anh Trung.

“Em bắt đầu hút thuốc từ hồi sinh viên, dần thành nghiện đến nay cũng đuợc chục năm rồi. Đến khi lấy vợ, có con, em cũng cố gắng cai thuốc nhiều lần nhưng chẳng thể chịu được lâu. Vợ em thời gian đầu còn nhẹ nhàng, thông cảm, nhưng sau khi có cháu Trang mà em vẫn không bỏ được thuốc, cô ấy rất buồn rầu…” anh Trung tâm sự.

Vợ anh cũng xúc động nhớ lại quãng thời gian đó, chị nói với chúng tôi: “Không chỉ buồn đâu anh, vì chuyện này chúng em thường xuyên tranh cãi, giận dỗi mà đỉnh điểm là mùa đông vừa rồi khi cháu Trang lúc đó mới 18 tháng tuổi phải đi cấp cứu vì viêm phế quản cấp. Ban đầu thấy con bị ho, em tưởng là do thay đổi thời tiết thôi, nhưng đến ngày thứ 3 thì cháu ho nặng hơn, sốt cao đến 40 độ, khó thở, hổn hển từng nhịp, môi còn hơi tím lại, em hoảng hốt gọi anh Trung đưa con đi cấp cứu ở bệnh viện Nhi. Lúc ấy tình trạng cháu rất nguy kịch, nếu chúng em đưa con đến muộn hơn có lẽ đã không cứu được. Bác sĩ cũng dặn thêm không được để cháu tiếp xúc với khói thuốc lá và đó là một nguyên nhân gây ra bệnh này. Ôi lúc đó em giận chồng em lắm, em vào chăm sóc cháu mà người cứ run lên…”

Nghe đến đó, gương mặt anh Trung trầm hẳn lại, anh nói: “Em cũng giận bản thân lắm, hối hận vì thói quen hút thuốc của mình mà làm hại con, nhưng rất may, thấy cảnh gia đình như vậy, anh bác sĩ vừa khám cho cháu giới thiệu cho em Boni-smok – sản phẩm có hiệu quả cai thuốc tốt nhất mà chính anh ấy trước đây cũng đã từng dùng. Ngay trước khi hút thì súc miệng bằng Boni-smok rồi hút luôn, vị của thuốc lá trở nên đắng ngắt, không còn thơm ngon và mất đi cảm giác thèm thuốc. Nhờ có Boni-smok, đã có rất nhiều bệnh nhân từ bỏ được thuốc lá hoàn toàn chỉ trong vòng bảy ngày. Thuốc còn được điều chế từ thảo dược, không tác dụng phụ nên dùng rất yên tâm. Ôi lúc đó em mừng như bắt được vàng. Em mua Boni-smok về dùng luôn. Thật tuyệt vời, chưa đầy một tuần em đã hoàn toàn không còn cảm giác thèm thuốc. Bản thân em cũng không dám tin điều kì diệu này. Bà xã em quá bất ngờ và vui mừng nên không còn giận dỗi. Cháu Trang cũng khỏe mạnh hơn, hay ăn chóng lớn. Gia đình em luôn cảm ơn Boni-smok đã giúp cả nhà giữ gìn sức khỏe và hạnh phúc.”

Nhìn cháu Trang chơi đùa bên bố mẹ, từng niềm vui ánh lên đôi mắt, chúng tôi ra về mang theo những cảm xúc ấm áp nơi ngôi nhà nhỏ đang tràn ngập tiếng cười.

ĐT tư vấn : 04. 7306 0070- 043. 734 2904- 0984 464 844.

BACSI.com (Theo 24h)

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]