Cần tránh điều gì nói chuyện với 12 cung hoàng đạo?

Mỗi nhóm cung hoàng đạo có những đặc điểm riêng, bạn cần chú ý những điều sau để tránh những điều không hay khi yêu.

15.0001

Nhóm Hỏa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã)

Ảnh minh họa

Người nhóm Hỏa rất nóng tính, bề ngoài nhìn họ có vẻ hơi kiêu kỳ, tự cao sự thực họ lại khá tự ti về bản thân mình. Điều họ lo lắng là phơi bày điểm yếu ra trước mặt người khác. Nếu bên cạnh một người thuộc nhóm này, bạn nói mà chẳng ý tứ gì chắc chắn sẽ khiến họ bực bội. Vì thế, hãy quan sát thái độ của các cung hoàng đạo nói trên khi trò chuyện. Khi họ có dấu hiệu tức tối, hãy mau “hạ hỏa” bằng câu nói đùa hóm hỉnh nào đó hoặc lời xin lỗi.

Nhóm Thổ (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết)

Ảnh minh họa

Người nhóm Thổ thường quan niệm rằng chỉ có dư dả về vật chất thì mới mang lại cảm giác an toàn. Kim Ngưu là ví dụ điển hình, cậu ấy rất… yêu tiền. Nguyên do là Kim Ngưu quá hiền lành, nếu bị ăn hiếp cậu ấy cũng không dám làm gì đối phương. Kim Ngưu nghĩ rằng chỉ có thể dựa vào sức mạnh của đồng tiền mới bảo vệ được bản thân. Nếu yêu thương người nhóm Đất, điều bạn cần làm là mang lại cho họ cảm giác được an toàn. Chỉ thế thôi cũng đủ mang đến cho họ niềm vui và sự yên tâm.

Nhóm Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình)

Ảnh minh họa

Người nhóm Khí thích cuộc sống tự do tự tại. Họ như cơn gió, ghét trói buộc, đôi khi khiến người khác cảm thấy choáng ngợp và rất khó nắm bắt. Nếu yêu những cung hoàng đạo này, bạn hãy tạo cho họ cảm giác được thoải mái làm những điều yêu thích trong giới hạn nào đó, đừng quản quá chặt – điều đó sẽ làm họ không vui và tình yêu của bạn cũng dễ gặp trục trặc.

Nhóm Nước (Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư)

Ảnh minh họa

Người nhóm Nước khá trọng tình và đôi khi nhạy cảm quá mức, điều đó dễ khiến họ tạo nên ưu phiền và ảnh hưởng đến cả người bên cạnh. Chỉ có người yêu thương những cung hoàng đạo này thật lòng, bạn mới dễ dàng thông cảm và bỏ qua những khi họ trái tính trái nết. Bạn cũng nên cẩn thận khi nói chuyện với người nhóm Nước bởi vì họ rất dễ bị tổn thương.

 

1.0001--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]