Care 100 plus - Dành cho trẻ biếng ăn và suy dinh dưỡng

Suy dinh dưỡng là tình trạng cơ thể không được cung cấp đầy đủ năng lượng và chất đạm cũng như các yếu tố vi lượng khác để đảm bảo cho cơ thể phát triển, đây là tình trạng bệnh lý hay gặp ở trẻ nhỏ dưới 10 tuổi.

15.5995

 

 

 

Anh Hoàng Văn Toàn (Sơn La): Con tôi 21 tháng, được 11 cân. Vợ chồng tôi đưa cháu đi khám, bác sĩ chuẩn đoán bị còi xương. Cháu biếng ăn, vợ chồng tôi rất vất vả. Chuyên mục tư vấn giúp tôi sản phẩm giúp cháu ăn ngon?

Trả lời:

Khi trẻ có các biểu hiện như: chỉ muốn ăn một vài loại thức ăn, vài mùi vị , không thích ăn những món ăn mới, đó là trẻ đã có dấu hiệu của biếng ăn. Nếu tình trạng này kéo dài, chắc chắn trẻ sẽ bị thiếu hụt dinh dưỡng, dẫn đến sụt cân, nguy cơ suy dinh dưỡng và nhiễm bệnh cao. Suy dinh dưỡng có thể làm suy giảm sức khỏe nghiêm trọng và ảnh hưởng đến trí thông minh và khả năng học tập của trẻ.

Care 100 plus là kết quả nghiên cứu của tập thể các Giáo sư và bác sĩ dinh dưỡng đã công tác tại Viện dinh dưỡng Quốc gia, nhằm phục hồi dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn và suy dinh dưỡng. Sản phẩm được đặc chế từ nguồn nguyên liệu chọn lọc từ Châu Âu và Mỹ cùng với hệ vi chất được DSM Thụy Sĩ cung cấp, mang lại nguồn dinh dưỡng tối ưu và cân đối cho trẻ từ 1-10 tuổi, giúp trẻ nhanh chóng bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng tối ưu, cả về thể chất và tinh thần.

Care 100 plus bổ sung nguồn năng lượng cao (100 Kcal/100ml), giúp phục hồi dinh dưỡng và cân nặng, bắt kịp tốc độ tăng trưởng bình thường. Bên cạnh đó, sản phẩm bổ sung hệ vitamin và các vi chất cần thiết nhất , giúp hồi phục chức năng cơ thểtăng cường hệ miễn dịch, cân bằng hệ vi khuẩn có lợi, tăng cường chức năng tiêu hóa và cải thiện khả năng hấp thu dưỡng chất.

Care 100 plus với hệ dưỡng chất đạm, đường, béo đặc thù dành cho trẻ biếng ăn. Hệ phức hợp mới từ các nguồn đạm chất lượng cao, hài hòa giữa đạm đậu nành từ Mỹ và nguồn đạm trong sữa nguyên kem, dễ đồng hóa nhất, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.

Hệ chất béo cân đối giữa chất béo động vật và chất béo thực vật, dễ tiêu hóa và hấp thu, giàu DHA, các vitamin và 14 khoáng chất cần thiết nhất. Dinh dưỡng đầy đủ và cân đối đảm bảo cung cấp đầy đủ những dưỡng chất và hệ vi chất cần thiết.

Công thức tiên tiến mới với thành phần và tỷ lệ thích hợp các vitamin và khoáng chất thiết yếu, hỗ trợ trẻ biếng ăn, nhanh chóng phát triển bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng hoàn hảo. Sản phẩm bổ sung hệ prebiotic phối hợp với kẽm và vitamin giúp tăng cường sức đề kháng ngay từ hệ tiêu hóa.

Đặc biệt, FOS / chất xơ trong care 100 plus giúp tăng cường hoạt động của vi khuẩn có lợi trong ống tiêu hóa và để ức chế sự phát triển của nhóm vi sinh vật có hại , bởi vậy các dưỡng chất sẽ được hấp thu tốt hơn. Đồng thời hệ gồm 13 vitamin bao gồm : Vitamin A, C, D và hệ vi chất Kẽm và Selen giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp trẻ tăng sức đề kháng với bệnh tật, lọc sạch cơ thể, giảm cảm giác mệt mỏi do có chứa các yếu tố giúp cơ thể khử các gốc oxi tự do nội sinh, để trẻ luôn sảng khoái và lớn nhanh hơn.

Care 100 plus dành tốt cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi suy dinh dưỡng, biếng ăn. Hoặc sản phẩm cũng có thể dành cho trẻ có nhu cầu bổ sung năng lượng, chất đạm vào khẩu phần ăn. Nếu sử dụng cho lứa tuổi nhỏ hơn cần hỏi ý kiến của bác sĩ.

 


Nguyên Thu

 

 

 

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]