Cháo Ếch Singapore Pfood Đà Nẵng

15.599

Giống như món phở của người Việt Nam, Đặc sản cháo ếch là niềm tự hào trong văn hóa ẩm thực của Singapore.

 

Khi món được đưa về Việt Nam thì Pfood cố gắng giữ đúng hương vị Cháo ếch Singapore nhờ Nước sốt Kung Pao được nhập về ( Không phải chế biến lại từ các nguyên liệu Việt Nam)

- Pfood cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu tươi và sạch. Tại quán có niêm yết vấn đề này nên khách an tâm.

- Và để đúng cam kết và giữ đúng hương vị thơm ngon của cháo ếch, Quý khách có thể trực tiếp xem chế biến món cháo ngày sau khi order món tại quán.

 

Mô tả món ăn:

Món ăn có hai thành phần là ếch và cháo, nhưng lại không nấu chung với nhau như các món cháo thường thấy của người Việt. Cháo ếch Singapore được chia làm hai phần rõ rệt với một phần cháo trắng và phần thịt ếch thấm đẫm gia vị mằn mặn, cay cay độc đáo ăn kèm. Khi ăn, múc một muỗng đầy nước sốt nóng cùng thịt ếch rưới lên mặt bát cháo, thêm vài nhánh ớt khô và hành lá cắt khúc xanh ngắt, không cần trộn mà cứ thế thưởng thức độ mịn và hương thơm của cháo quyện trong hương vị lạ lạ của nước sốt cùng miếng thịt ếch ngọt thơm, béo ngậy.

 

Nhà hàng Cháo Ếch Singapore Đà Nẵng Pfood chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng vì chất lượng tuyệt đối trong các món ăn. Không gian ấm cúng và tinh tế, cùng phong cách phục vụ hiện đại, chuyên nghiệp giúp Quý Khách tận hưởng trọn vẹn vị ngon của Đặc sản Cháo Ếch như đang ở Đảo Quốc Sư Tử xinh đẹp.        

Món chính là cháo Ếch, có thể thay cháo bằng cơm nếu bạn muốn:

 

Phần 1 ếch/cháo: 40.000đ

Phần 2 ếch/cháo: 70.000đ

Phần 3 ếch/cháo: 100.000đ

 

Ngoài ra quán còn bổ sung thêm nước uống với giá từ 10k-12k

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]