Chị Siu hỗ trợ Phan Ngọc Luân ra MV

Tiin.vn - Chàng ca sĩ Sao Mai Điểm Hẹn Phan Ngọc Luân được Siu Black hỗ trợ hết mình tung ra 2 MV đầu tay.

31.2297

Từ sau cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn năm 2010 nằm trong top 3, Phan Ngọc Luân trở lại trường để hoàn tất năm cuối đại học và lấy được bằng quản trị kinh doanh sau một năm vừa học vừa hát. Vừa ra trường, Ngọc Luân dùng số tiền dành dụm bấy lâu mở một quán café ở TP.HCM để mẹ anh không phải làm công nhân vất vả như trước nữa.

Ngọc Luân vừa hoàn tất chương trình học đại học, bây giờ đã có nhiều thời gian tập trung
hơn cho sự nghiệp ca hát

Anh chàng "khởi động" muộn hơn các thí sinh của Sao Mai Điểm Hẹn năm 2010

Bước ra từ cuộc thi danh tiếng nhưng dường như Phan Ngọc Luân còn kém may mắn trong việc tạo dựng tên tuổi và tìm chỗ đứng trong lòng khán giả. Là ca sĩ trẻ nên anh không quen biết nhiều bầu sô nên chỉ đi hát ở quán bar, phòng trà và những tụ điểm nhỏ. Thời gian sau, Phan Ngọc Luân về Học viện âm nhạc của Siu Black để rèn luyện thanh nhạc, café Siu Black trở thành địa điểm thường xuyên mà anh góp mặt hàng đêm. Chị Siu nhận thấy anh sở hữu chất giọng khỏe, cao cùng với cách xử lý bài hát khá tốt và sự nỗ lực không ngừng nên nhiệt tình giúp đỡ Phan Ngọc Luân.

Chị Siu đã nhận Phan Ngọc Luân làm học trò khi phát hiện ra
các tố chất của chàng ca sĩ trẻ đam mê ca hát

Siu Black chia sẻ kinh nghiệm biểu diễn và chị cũng không ngần ngại giới thiệu anh đến với những chương trình có uy tín. Mới đây, Phan Ngọc Luân quyết định tung ra 2 MV "Thoáng", sáng tác của K’sor Duc và "Dù biết" của nhạc sĩ Hà Thái Hoàng. Giọng ca đại ngàn rất ủng hộ anh và còn tham vấn cho Ngọc Luân những hiểu biết của mình. Hai ca khúc mới này dự kiến sẽ nằm trong album mà anh dự định sẽ phát hành vào tháng 4 năm nay.

Sản phẩm đầu tay "Thoáng" của Phan Ngọc Luân.

Để có những hình ảnh đẹp nhất, Phan Ngọc Luân đã phải giảm 14 kg trong vòng 2 tháng

Anh chàng "ngại ngùng" bên bạn diễn nè!

Muốn xuất hiện trong MV bằng một hình ảnh đẹp hơn, anh kiên trì tập thể dục cùng với chế độ ăn kiêng khắt khe để giảm cân, có được vóc dáng mạnh khỏe và gọn gàng. Nhưng vì quá nôn nóng, Phan Ngọc Luân bị đuối và suýt phải nhập viện vì kiệt sức. Hậu quả là anh chàng phải ở nhà nghỉ ngơi một tháng, truyền hết 4 chai nước biển và không được hát hò. Nhưng cuối cùng anh cũng nỗ lực để có dáng đẹp, trong vòng 2 tháng anh giảm được 14 kg. Và khi xuất hiện trong MV mới, Phan Ngọc Luân dường như “lột xác” hoàn toàn so với thời Sao Mai Điểm Hẹn.

Chị Siu Black và cậu học trò thân thiết rất hay pose hình “tình cảm” nhé:

0--1

Liên hệ xóa tin: [email protected]