Chữa cao huyết áp bằng thảo mộc

Bước đầu tiên để tầm soát chứng cao huyết áp là phải giảm cân nếu bạn có thể trạng béo phì; đi bộ nhanh ít nhất 2 kilomet mỗi ngày và cắt giảm muối.

11.0055

  Bước kế tiếp là tầm soát chứng trầm cảm. Bạn nên nhớ, tâm trạng căng thẳng trong cuộc sống hiện đại được đánh giá là một trong những nguyên nhân chính góp phần làm tăng huyết áp. Vì thế, làm cách nào để giảm mức độ trầm cảm là một bước quan trọng trong việc tầm soát mức huyết áp của bạn.

  Giới chuyên môn cho biết, chứng cao huyết áp có thể dẫn đến một vài vấn đề nghiêm trọng đối với sức khỏe của bạn. Vì thế, hãy cố gắng tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh và điều trị. Một bác sĩ giỏi có thể chỉ định bạn làm vài xét nghiệm cụ thể để phát hiện chính xác nguyên nhân gây bệnh. Một số triệu chứng thường thấy ở những bệnh nhân cao huyết áp là: đi tiểu thường xuyên, nhức đầu, cơ thể mệt mỏi, thiếu năng lượng, thiếu tập trung và sức khỏe tinh thần kém.

  Để tầm soát chứng cao huyết áp, các nhà khoa học đề xuất hai phương thuốc đã được chứng minh rất hiệu nghiệm trong việc điều trị một số trường hợp bị cao huyết áp dưới đây và bạn có thể sử dụng để thay thế dần những loại tân dược khác:

  - Bạn hãy cố gắng nhai hai lần/ngày, vào buổi sáng và buổi tối, mỗi lần từ 4 đến 5 lá cà ri (curry leaves) tươi.
  - Một bài thuốc cũng đã giúp điều trị nhiều người khỏi bệnh cao huyết áp là: hòa lẫn 5ml nước ép hành củ với 5ml mật ong và uống hết hỗn hợp này vào mỗi buổi sáng, khi bao tử còn trống. Cố gắng áp dụng liệu pháp này trong vòng 15 ngày, nhớ theo dõi mức huyết áp thường xuyên và tiếp tục thực hiện nếu bạn thấy kết quả khả quan.

  Lưu ý: Thời gian đầu, bạn nên sử dụng kèm những bài thuốc này với những loại thuốc điều trị huyết áp bạn đang sử dụng. Bạn có thể giảm dần việc sử dụng tân dược sau hai tuần hoặc lâu hơn, nếu cảm nhận rằng những phương thuốc thảo mộc này hiệu quả. Điều đặc biệt quan trọng và cần thiết là bạn cần phải kiểm tra huyết áp thường xuyên và duy trì ở mức an toàn, vì chứng cao huyết áp có thể đe dọa đến cuộc sống của bạn

  AloBacsi.vn
  Theo Nguyễn Niệm - Phụ nữ online/ Viprasys
  Thích và chia sẻ chủ đề trên
  Bản in
  Xem bài theo ngày / /
  0--1

  Liên hệ xóa tin: [email protected]